Aladin – Sứ Mệnh và Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh và Giá Trị Cốt Lõi

Nhằm mục đích mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mua bán, trao đổi các mặt hàng với giá cả hợp lý nhất một cách thuận tiện nhất.

1. Chữ Tín

Aladin chúng tôi cam kết luôn giữ đúng lời hứa và nhất quán trong hành động.

2. Tiết kiệm 

Tiết kiệm chi phí là mục tiêu quan trọng, điều kiện thiết yếu trong hoạt động hỗ trợ kinh doanh của chúng tôi. Trước khi làm một việc gì đó, chúng tôi luôn xem xét chi phí hợp lý để thực hiện. Đồng thời chúng tôi hướng tới cung cấp giá trị, chất lượng tốt nhất theo phương châm “đáng đồng tiền bát gạo”.

3. Sự đơn giản 

Aladin luôn tìm sự đơn giản trong mọi việc theo kim chỉ nam: hiệu quả, am hiểu và thành thạo. Chúng tôi tránh triệt để các giải pháp phức tạp và luôn tìm kiếm các giải pháp đơn giản để giải quyết mọi vấn đề.

4. Đúng mục đích 

Aladin làm việc hiệu quả với chi phí thấp. Điều quan trọng là chúng tôi luôn luôn đặt câu hỏi “tại sao” để tránh các giải pháp kém hiệu quả có chi phí cao. Đặc biệt, Aladin là ứng dụng giao dịch điện tử mà người đăng sản phẩm bán hay người mua không phải trả bất kỳ một chi phí nào.

5. Bảo mật thông tin 

Aladin hướng tới sự bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Người bán và người mua khi giao dịch trong ứng dụng Aladin không cần công khai bất kỳ thông tin cá nhân nào.

6. Tận tâm với khách hàng

Aladin luôn lắng nghe và hướng tới sự phục vụ tốt nhất. Aladin làm việc vì cộng đồng và có trách nhiệm với cộng đồng.

Leave a Reply

%d bloggers like this: