Sinh viên kiếm 50 triệu trong 4 tháng nhờ bán đồ online

Đầu tháng bảy năm 2018, sinh viên tên Lan quyết định dọn dẹp nhà chuẩn bị cuộc sống mới. Cô có rất nhiều đồ không còn dùng tới sau bốn năm đại học: sách cũ, quần áo cũ, điện thoại, máy tính cũ, tai nghe cũ, và các vật dụng trong nhà như chén bát, xong, nồi. Thay vì vứt đi, cô quyết định bán.

Lan vừa ra trường nhưng chưa có việc làm. Sau bốn năm đại học, Lan ra trường với tấm bằng cử nhân và một khoản nợ nhỏ. Cô muốn bán hết số đồ không còn dùng nữa để kiếm tiền trong khi xin việc.

Lan đăng bán trên hầu hết các trang web bán đồ cũ và facebook. Sau bốn tháng, Lan đã có trong tay 50 triệu. cuộc sống của cô cũng thay đổi hẳn. Lan chỉ giữ lại những thứ cô dùng. Cô cũng kiếm được việc làm phù hợp. Lan chia sẻ cô sẽ tiếp tục thanh lý đồ để cuộc sống thoải mái hơn. Cô rất vui vì mình kiếm được tiền trong khi giúp được nhiều bạn khác mua đồ với giá rẻ. 

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng và không tốn nhiều công sức, hãy làm theo những gì Lan chia sẻ sau:

  1. Bán những thứ nhỏ nhặt:
    Các mặt hàng bán chạy nhất là những món đồ nhỏ, giá rẻ như sách, đồ làm bếp, và quần áo.
  2. Khi đăng bán, viết càng chi tiết càng dễ bán:
    Mọi người đều muốn biết rõ về món đồ mình đang xem. Viết càng nhiều chi tiết, mô tả tường tận sản phẩm, sẽ giúp người mua quyết định nhanh chóng hơn. Hình chụp thật cũng là một yếu tố quan trọng.
  3. Đăng bán ngay cả những thứ bạn nghĩ rằng không ai cần:
    Lan không nghĩ rằng chiếc áo cũ dính mực hay cuốn tập ghi chép chỉ còn vài chục trang của cô lại có thể bán được. Lan nhận ra rằng những thứ mình không cần nhưng có thể một ai đó vẫn dùng được và họ sẵn sàng mua với giá phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách để đăng bán đồ online. Đăng bán trên Aladin chỉ mất 20 giây với một vài thao tác đơn giản. Aladin cũng không thu bất kì phí nào. Không như các app khác, với Aladin bạn giữ lại toàn bộ số tiền bán được. 

Có rất nhiều thứ bạn không dùng tới nữa nhưng lại có giá trị với một ai đó. Hãy đăng bán ngay trên Aladin. 

Tải ngay Aladin vào điện thoại của bạn từ www.aladin.shop 

Đăng bán đồ siêu nhanh và hoàn toàn miễn phí

PS: tên nhân vật đã được đổi

Reference: https://www.cnbc.com/2018/05/30/top-tips-from-a-28-year-old-who-made-2400-selling-things-online.html 

Leave a Reply

%d bloggers like this: