Valentine – Tặng gì thật ý nghĩa cho người ấy?

Chiềng làng chiềng chạ

Thượng hạ tây đông

Cùng tới mà trông

Game vui có thưởng

Trên Aladin

Ten ten, lễ “valungtung” này các bạn đã có dự định gì chưa. Aladin thì đã lên hẳn một mini game cực chất cho mọi người rồi đây. Không phân biệt giới tính nhé, nam nữ gì đều tham gia được tuốt; không phân biệt tuổi tác nha, mini game là để giải trí, mang lại sự thư giãn, càng đông càng vui mà; và đặc đặc đặc biệt là không phân biệt FA hay các cặp đôi nhaaaaaaaaaa. FA có một mình sao, một mình thì tốt chứ sao, tham gia mini game để biến ngày valentine khiến người ta phải trầm trồ; còn các cặp đôi, lỡ có giận dỗi nhau, rủ nhau tham gia mini game đảm bảo làm lành ngay, lễ Valentine không biết đi đâu cho vui, tham gia mini game trên Aladin đảm bảo hết chán ngay.

Các bạn đã thấy hào hứng chưa, tham gia ngay cho “nóng nào”.

Bước một lên google store tải app Aladin về nếu là dân Android, nếu là dân IOS, lên ngay kho ứng dụng của nhà táo nha.

Bước hai: trên thanh công cụ tìm kiếm trang chủ của Aladin, các bạn hãy cẩn thận gõ các kí tự sau nhé: @Aladin:Valentine

Các bạn phải gõ hết sức cẩn thận nhé, vì sẽ có những điều vô cùng bất ngờ dành cho bạn đó. Các kí tự có phân biệt chữ hoa và chữ thường đó nên bạn nhớ viết chính xác nha.

Bước ba, khám phá mini game có gì hấp dẫn thôi nào. Aladin sẽ bật mí một chút nhé, sau khi gõ các kí tự @Aladin:Valentine trên thanh công cụ, app Aladin sẽ hiện ra cho bạn hai món quà, hộp quà bên trái là những lá bài từ thần Cupid gửi tới bạn như là: năm 2020 này tháng mấy bạn sẽ gặp được tình quân nè, công việc tuần tới ra sao nè, những điều may mắn dự đoán sắp tới bạn sẽ nhận được, hấp dẫn ghê không. Hộp quà bên phải, “vật chất” hơn nhé, những món đồ từ nhỏ nhỏ xinh xinh đến to to bự bự mà bạn được nhận, một cái mắt kiếng thật ngầu, một nồi cơm điện sịn sò hay một bản đồ vi vu thế giới này, với những thông điệp làm bạn “ngất trên cành quất”, giờ bạn đã thấy mini game của Aladin chất chưa.

À quên, không giới hạn số lần chơi và số người chơi nha nha nha, có điều mỗi lần chơi bạn cần quay lại mục tìm kiếm và gõ các kí tự @Aladin:Valentine, vòng chơi sẽ bắt đầu lại nhé.

Bạn hãy Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN
Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

Leave a Reply

%d bloggers like this: