Aladin – Cảm nhận của khách hàng

Xin chào, lại là Aladin đây, hôm nay bọn mình có niềm vui nho nhỏ muốn khoe với các bạn, đó chính là một trong những phản hồi dễ thương từ khách hàng mà Aladin nhận được trong tuần qua. Vì Aladin là ứng dụng công nghệ đang từng bước chập chững trong quá trình xây dựng thương hiệu cho chính mình, những bước đầu bao giờ cũng khó khăn và thật nhiều thiếu sót, nên những phản hồi mà Aladin “khoe” dưới đây Aladin vui lắm, nó như lời động viên cho Aladin vậy đó.

“Gửi các bạn trong ban quản trị của Aladin, mình đã “dọn dẹp” được kha khá vật dụng trong nhà nhờ sự trợ giúp của Aladin đó, không ngờ lại nhanh và thuận tiện đến vậy. Với mình đây thật sự là  trải nghiệm thú vị nên mình muốn viết phản hồi cảm ơn tới Aladin và một phần để hy vọng các bạn khác có thể đọc được và thử một lần trải nghiệm với Aladin để xem mình nói đúng không nhé.

Sơ qua một chút về mình nè, mình là nhân viên văn phòng, có một gia đình với 3 thành viên, bé tí xíu nhất là em Dưa Hấu năm nay 4 tuổi. Tuần vừa rồi em bé không đi học vì nhà trường có thông báo lịch nghỉ do virut Conora, nên mình cũng nghỉ phép ở nhà trông Dưa Hấu. Tình cờ thấy một người bạn chia sẻ về cách kiếm tiền mùa cúm Conora từ trang Aladin, mình thấy thú vị nên vào tìm hiểu Aladin là gì. Và thành quả là sau khi tìm hiểu xong mình bắt tay vào dọn nhà cùng Aladin, thử dọn vui vui vậy mà mình cũng kiếm được mấy hộp sữa xịn cho bé Dưa Hấu nhờ bán các đồ cũ trên Aladin đó. Và dưới đây là những trải nghiệm mà mình dễ chịu khi sử dụng Aladin:

App tiện lợi: Aladin chỉ phát triển nền tảng ứng dụng trên điện thoại, tải về và truy cập dễ dàng, giao diện thân thiện nên với những “gà mờ” công nghệ như mình thì điều đó thật là tuyệt.

Icon của ảnh: Một ấn tượng khác của mình đối với giao diện trên Aladin đó chính là hình ảnh, ảnh đẹp và rõ nét thì quá dễ dàng rồi, đặc biệt với việc phát triển các điện thoại thông mình như hiện nay nữa thì điều đó không có gì xa lạ. Điều khác biệt là hình ảnh trên Aladin không chỉ sáng, đẹp, rõ mà còn có một icon trên mỗi hình, điều đó để chứng mình rằng hình ảnh của sản phẩm được đăng tải là hình ảnh thật được chụp trực tiếp. Mình rất thích điều này vì đã mấy lần mua mà chán với sản phẩm thực tế so với ảnh, lí do là “hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ”. Nhưng với Icon thì như con dấu cho sản phẩm vậy đó, nên mình khá là yên tâm luôn.

Trang cá nhân Aladin: Có một điều mình hơi ngại khi mua bán trực tuyến đó là mình không biết người ta là ai, thực sự mình cũng hơi lo lắng khi các giao dịch ảo đang được cảnh báo nhiều. Nhưng Aladin đã làm rất tốt mặt này khi cố gắng cho cả hai bên thấy được trang cá nhân về các thông tin sản phẩm, lịch sử mua bán, đăng tải. Chính điều đó làm mình cảm thấy tin tưởng khi tiến hành giao dịch hơn rất nhiều.

Hộp chát trên Aladin: Hiện nay bạn rất dễ để trao đổi số điện thoại, từ đó có được các thông tin của facebook, zalo, viber… và mình không thích điều đó lắm, đặc biệt khi mình đã bán xong một món đồ nhưng số điện thoại vẫn reo lên làm phiền. Nhưng mình không gặp trải nghiệm tồi tệ này ở Aladin vì ở app Aladin có hộp chát, bí mật, riêng tư giữa người bán và người mua, thuận tiện trao đổi và không cảm thấy bị làm phiền khi liên lạc cá nhân.

Phê duyệt của ban quản trị: Không biết với các bạn 9x đời cuối hay thế hệ 2000 có thoải mái không, chứ với mình, mình thường đa nghi và luôn tự hỏi với việc đăng bán dễ dàng trên Aladin như vậy, có khi nào bị kẻ xấu lợi dụng không. Và sau khi tìm hiểu các điều khoản sử dụng trên Aladin, thật yên tâm vì Aladin có một đội “thần đèn” canh cửa, phê duyệt những sản phẩm cũng như thông tin của khách hàng trước khi đăng. “Ô, thế thì được quá rồi nhỉ”.

Và cuối cùng là nhanh: Vì mình là một bà mẹ bỉm sữa, nên quỹ thời gian rất hạn chế. Nhiều lần cũng muốn bán này bán kia cho đỡ chật nhà nhưng lại ngại, bán trực tiếp thì giá thấp quá thấy tiếc, bán trực tuyến thì lâu quá. Nhưng chưa thử thì không biết được, các thao tác trên Aladin thật sự rất nhanh chóng và tuyệt vời, tích tắc trong chớp mắt thôi.

Cảm ơn Aladin nhiều lắm nhé”.

À, và mình gửi các bạn xem những hình ảnh này, không chỉ là ứng dụng mua bán, thanh lý đồ đã qua sử dụng, Aladin còn giúp bạn chia sẻ yêu thương đến mọi người khi bạn đăng những sản phẩm tại mục Góc chia sẻ.

Aladin là ứng dụng mua bán trao đổi đồ không sử dụng xung quanh bạn.

Đăng bán miễn phí trên ứng dụng mới Aladin. Bán nhanh, gọn, tiện lợi, và an toàn.
Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN
Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB
#aladinapp
#aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: