Cách kiếm tiền trong thời đại dịch Corona Virus

Bạn hiền ơi, ngày hôm nay của bạn thế nào, có ý tưởng gì hay ho để làm mới cuộc sống của mình không nè. Còn Aladin, mấy bữa nay Aladin nghe các bạn xung quanh kêu than dữ quá, nào là đi làm sợ Corona, nghỉ làm thì “tiendaura”; rồi thì khẩu trang để tránh Corona, nhưng cứ bịt hoài thì “codonqua”. Aladin nghe vừa buồn cười, vừa thương các bạn, cơ mà Aladin tự hỏi sao các bạn không biến những điều than thở dễ thương như vậy thành một cơ hội kinh doanh nhỉ. Bạn biết cơ hội vàng trong kinh doanh là gì không, đó là nơi nào càng nhiều khó khăn thì càng nhiều cơ hội. Hãy cùng Aladin nghĩ ra những “thương vụ bạc tỷ” trong mùa đại dịch Corona nhé.

  1. Trông em bé tại nhà theo giờ

Ôi dịch Corona khiến các bạn nhỏ nghỉ học, nhưng phụ huynh của các bé thì vẫn phải đi làm. Vậy ai là người trông trẻ đây, chính là bạn đó, bạn có thể đăng tin trên các group nhóm việc làm. Không chỉ có một khoản thu nho nhỏ mà bạn còn được trải nghiệm công việc của một bảo mẫu “bất đắc dĩ” nữa đó.

  1. Dọn dẹp vệ sinh theo giờ

Chưa có vắc xin đặc trị, cách tốt nhất là phòng bệnh, và một trong những điều đơn giản nhất là dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, khử trùng các đồ vật. Thế là bạn đã có một công việc để vận động tay chân rồi đúng không nè.

  1. Tung ra các sản phẩm xà bông handmade

Aladin chắc chắn sẽ có nhiều bạn của Aladin ấp ủ những sản phẩm thân thiện với môi trường, những sản phẩm ít những hóa chất. Sẽ thật là khó để bạn cạnh tranh trong thời điểm ít biến động vì chi phí quảng cáo và sức ảnh hưởng của các công ty. Vậy nên đây là một cơ hội để bạn có thể tiếp thị các sản phẩm xà bông handmade của mình rồi đó. Nếu phải rửa tay thường xuyên, rửa bằng sản phẩm làm từ các nguyên liệu tự nhiên vẫn tuyệt hơn nhiều đúng không nào. Sau đó thì các bạn: chụp -đăng – chat- bán trên Aladin.shop. Vừa bán được sản phẩm sạch, vừa có thêm nhiều người bạn đáng yêu.

  1. Dạy học trực tuyến

Việc học trực tuyến hiện tại không còn xa lạ với các bạn nữa đúng không nào nhưng không phải lúc nào cũng là lựa chọn của nhiều người, họ vẫn thích cách học truyền thống hơn. Nhưng trong mùa đại dịch, thật là ái ngại để gặp gỡ nhau đúng không, vậy còn gì tốt hơn cách học trực tuyến. Bạn hãy làm những bài giảng, những chia sẻ. Biết đâu một ngày kênh youtube của bạn nhận được nút vàng từ youtube sao.

Và ngoài Youtube, bạn còn có Aladin.shop, những bài học trực tuyến này, các bạn quay lại, tạo thành những bộ clip, sau đó chia sẻ trên Aldin để đến được với nhiều người, đây cũng là một việc làm đầy nhân văn trong mùa phòng chống Corona.

  1. Cây nhà lá vườn đem ra bán nào

Nếu bạn tìm hiểu kĩ sẽ thấy Corona có các đặc điểm gần với cúm thông thường, vậy không gì tốt hơn là phòng tránh bệnh bằng những gì mình có trong tay. Mật ong, chanh, gừng là những thứ rất tốt hàng ngày cho cơ thể để phòng bệnh. Sáng một ly mật ong với chanh ấm, hay nấu một bình trà gừng cho cả ngày. Tuyệt thật đúng không. Tại sao bạn không thử bán và khuyến khích mọi người sử dụng những vị thuốc dân gian giản đơn đó nhỉ.

Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN
Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

#aladinshop
#aladinapp

Leave a Reply

%d bloggers like this: