Làm thế nào để kiếm 10 triệu mà không vay ngân hàng

Không chỉ ngân hàng mà các tổ chức tín dụng, nhóm cho vay lãi vẫn luôn “tốt bụng” cho bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi, vậy còn cách nào kiếm 10 triệu mà không phải đi vay không ta, câu trả lời là có nha.

  1. Mua sổ số

Xác suất trúng sổ số được chia đều như nhau trên mỗi tờ nên bạn hoàn toàn có thể gieo cho mình một chút hy vọng vào mỗi tờ vé số bạn mua, biết đâu bất ngờ.

Kinh nghiệm của Aladin: ALadin mua vé 10 năm nay, không bỏ ngày nào và chưa trúng tờ nào, giậnnnnnnnnnn.

2. Đi tìm kho báu

Những con tàu chở hàng đống đống ngọc trai rồi chìm sâu dưới lòng đại dương, những món đồ cổ vất xó trong nhà niên đại hàng trăm năm, những hũ vàng được chôn đâu đó phía góc vườn… Ôi,những kho báu đang đợi bạn khám phá.

Kinh nghiệm của Aladin: Aladin đã từng cùng bọn thằng Tí, con Sún lập hội đi tìm kho báu mà không có bản đồ, hì hục vẽ bản đồ thì lại không biết định vị, và giờ thì chẳng nhớ gì về kho báu nữa, buồnnnnnnnnnnnnn.

3. Xếp hạc và viết thư cho ông già Noel

Truyền thuyết kể rằng nếu xếp đủ 1000 con hạc, viết thư cho ông già Noel, chắp tay dưới sao băng, điều ước sẽ thành sự thật.

Kinh nghiệm của ALladin: Viết thư không thấy hồi âm, ngồi đợi sao băng thì ngủ gật, xếp hạc xong mấy đứa cháu qua xin về chơi hết.

4. Kiếm hoàng tử, lấy chồng đại gia

Lịch sử này có từ thời Lọ Lem rồi cơ mà, thế nên lần tới mua giày, bạn nhớ chọn số lớn một xíu để giày còn rơi ra thì hoàng tử mới lượm được nha.

Kinh nghiệm của Aladin: Thực ra thì gốc gác của Lọ Lem cũng giàu và thực ra muốn đi với đại gia cũng phải chân dài, nhìn lại mình, thôi xongggggg.

5. Hãy chăm chỉ, luôn học hỏi, dám nghĩ, dám làm.

Đừng trông chờ một số tiền hấp dẫn từ người khác, hãy làm ra bằng chính đôi tay của mình. Còn ý chí là còn con đường, với đôi tay, trái tim và khối óc, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều kì diệu cho cuộc sống này.

Và nếu bạn đang có một ý tưởng khởi nghiệp về kinh doanh, sao không thử với ứng dụng Aladin, miễn phí và tiện lợi, một kênh bán hàng với giao diện thân thiện tiếp cận người dùng. Còn nếu là một người mua hàng, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian bằng việc mua sắm trực tuyến trên Aladin.

————————

Aladin là ứng dụng mua bán trao đổi đồ không sử dụng xung quanh bạn. Đăng bán miễn phí trên ứng dụng mới Aladin. Bán nhanh, gọn, tiện lợi, và an toàn. Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB #aladinapp #aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: