Tình yêu thời ncovid-19 : nửa kia của tui đâu

Tìm người yêu thời ncovid-19….

Bây giờ mận mới hỏi đào

Vườn hồng đã có ai vào hay chưa

Mận hỏi thì đào xin thưa

Nếu bạn muốn biết thì qua vườn hồng Aladin

Giời ơi là giời, tui cũng muốn qua vườn hồng để tìm bóng hồng trong mộng của tui mà hỏi lắm chớ bộ, nhưng có biết vườn hồng ở đâu đâu, ai đó giả bộ chỉ tui đi, tui hứa “mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”.

Mà không chỉ nữa, tui tự đi tìm bóng hồng của tui vậy. Và nếu ai cũng đang duyên tình lận đận như tui, cùng tui lên vườn hồng Aladin chơi trò ghép đôi đi, biết đâu mình là một cặp trời sinh sao người ơi.

Thể lệ vô cùng đơn giản:

Bước 1: Điện thoại các bạn có app Aladin chưa, chưa có tải liền nha, tải ngay nha, mất công cá mập nó cắn đứt cáp, không còn wifi để tải, lỡ duyên ráng chịuuuuuuu. Bạn nào fan của Steven Job thì lên kho ứng dụng nhà táo, bạn nào dân Android vào liền CH play.

 Bước 2: Mở ứng dụng Aladin, trên thanh công cụ tìm kiếm, gõ từ khoá. Có ba cụm tự khoá tuỳ các thí chủ lựa chọn nè:

“@Aladin 8/3” cho những bạn thích vu vơ mây trời, hoặc có gấu rồi nên không muốn manh động, chứ nghịch ghép đôi lung tung, người ấy giận rồi lại đổ tại Aladin là xấu tính lắm nha.

Các bạn nữ đâu rồiiiii, gõ cụm từ “@Aladin 8/3 nam” trên thanh tìm kiếm nào, và ngược lại, cụm từ “@Aladin 8/3 nữ” dành cho các chàng đây.

Sau khi gõ các cụm từ trên, giao diện màn hình hiển thị bức tranh được ghép từ hai mảnh, trên bức tranh ghi những câu thơ ghép đôi hết sức “rồ men tịch”, lưu ý là viết đúng chính tả, viết hoa và có dấu cách thì tranh mới hiển thị nha.

Bước 3: Chọn một trong hai mảnh của bức tranh ấy, chụp màn hình lại, thả nhẹ nửa bức tranh đã chụp lại ấy dưới bài viết này cùng lời “kêu gào: “Nửa kia của tui đâu bạn ơi”. Cuối cùng là đi soi những cmt có ảnh mà biết chắc là nửa bức tranh còn lại của mình, thấy đúng là nửa bức tranh của mình rồi thì vào nhận “người thương liền”.

Như tui nè, nửa bức tranh là “Trứng rán cần mỡ”, ai đó cmt nửa bức ảnh còn lại của tui đi, hứa tặng hoa 8/3 cho nè, hiu hiu.

Aladin là ứng dụng mua bán trao đổi đồ không sử dụng xung quanh bạn.

Đăng bán miễn phí trên ứng dụng mới Aladin. Bán nhanh, gọn, tiện lợi, và an toàn.
Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN
Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

aladinapp

aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: