App cũng bị cách ly

Đại dịch Corona virus hay ncovid-19 kéo theo rất nhiều hệ luỵ. Chính phủ đã làm rất tốt công tác cách ly người nhiễm bệnh và người có nguy cơ nhiễm. Đặc biệt, công tác chữa trị ở Việt Nam đã rất hiệu quả. Ngay cả các rich kids bị bệnh từ nước ngoài cũng về Việt Nam chữa trị.

Aladin cho ra chức năng Cộng Đồng với mong muốn mọi người chia sẻ các địa điểm bán khẩu trang và nước rửa tay đúng giá và chất lượng. Chỉ cần bật app là thấy ngay xung quanh bạn, địa điểm nào đang bán.

Google đã kiểm duyệt rất gắt gao để đề phòng app xấu lợi dụng dịch trục lợi. Aladin vô tình bị Google đưa vào danh sách kiểm duyệt và bị cách ly. Cũng may, sau khi xem xét kĩ lưỡng, Google không thấy Aladin vi phạm chính sách nên đã “thả” Aladin ra.

Mong rằng Aladin sẽ giúp các bạn chia sẻ và mua bán thuận tiện nhé.

2pm ngày 10 tháng 3 năm 2020

Sau gần 24h xét nghiệm, các chuyên gia Google đã chuẩn đoán Aladin Âm Tính. Aladin trên Google Play đã trở lại.

Tải ngay app Aladin tại https://download.aladin.shop nhé bạn.

10am ngày 10 tháng 3 năm 2020

Ứng dụng Aladin trên Google Play tạm thời được cách ly và đang được chăm sóc đặc biệt bởi các chuyên gia hàng đầu của Google. 

Aladin đang chạy marathon, gần về tới đích thứ nhất, các chuyên gia Google đã gửi một chuyến xe đặc biệt đến đưa Aladin đi cách ly. Lý do cũng khá đơn giản, Aladin có mặc áo và hô to khẩu hiệu: chung tay chống dịch ncovid-19. 

Chúng tôi hiện đang làm việc với các chuyên gia Google theo đúng quy định để đưa Aladin ra khỏi diện cách ly.

Các bạn sử dụng điện thoại Android có thể tải apk tại https://lnkd.in/gzqTriB

Các chuyên gia Apple đã kiểm tra và không phát hiện dấu hiệu gì với Aladin. Aladin trên iOS vẫn khoẻ và phục vụ mọi người mua rẻ bán nhanh nhé.

Chúc mọi người khoẻ để chống dịch! Đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người và rửa tay thường xuyên nhé.

Leave a Reply

%d bloggers like this: