Aladin-mua siêu rẻ, bán siêu nhanh

“Điều tuyệt vời nhất trên đời này là đồ miễn phí và điều tuyệt vời thứ 2 là những thứ xa xỉ cực kì đắt tiền”, nếu biết huyền thoại Coco Chanel hẳn bạn sẽ biết câu nói nổi tiếng này. Ứng dụng mua bán Aladin không cho bạn hai điều tuyệt vời như trên, nhưng mang lại cho bạn điều tuyệt vời thứ 3, trải nghiệm mua sắm, bán hàng miễn phí: nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng, thuận tiện, “chụp, đăng, chat, bán”.

Ứng dụng mua bán Aladin không cho bạn đồ miễn phí, nhưng bạn hoàn toàn tìm thấy những món đồ dễ thương thông qua góc chia sẻ, là nơi người bán gửi tặng lại những món đồ không dùng đến với người đang có nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng Aladin không bán cho bạn những thứ xa xỉ cực kì đắt tiền, cộng đồng tiêu dùng Aladin hướng tới là những người mức thu nhập vừa phải, ổn định, những sản phẩm cần thiết, thân thuộc hàng ngày. Aladin hướng bạn đến thói quen mua sắm thông minh, tiết kiệm thời gian, chi phí; nghiêm túc với lời khuyên từ tỉ phú Warren Buffett: “nếu cứ mua những thứ mà bạn không cần, chẳng bao lâu bạn sẽ phải bán những thứ mà bạn cần”.

Hướng đến nhu cầu cộng đồng và phát triển vì lợi ích cộng đồng. Aladin khuyến khích người dùng đăng bán những sản phẩm mình không dùng nữa thay vì vứt đi hay bỏ xó, vô cùng lãng phí. Như vậy, không gian sống người bán trở nên gọn gàng, sach đẹp, đồng thời kiếm thêm thu nhập; còn người mua sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc mua sắm, và trên hết đồ đạc đến tay người cần nó sẽ được phát huy tối đa công năng, không có gì lãng phí bỏ đi.

Ngoài ra, trên trang Fanpage Aladin cũng là nơi đăng tải, truyền đi các thông điệp đẹp về con người và cuộc sống, Aladin tin rằng những thay đổi lớn lao bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất, thay đổi cộng đồng bắt đầu từ thay đổi nhận thức của mỗi người.

Aladin thiết kế giao diện thân thiện dành riêng điện thoại thông minh, với hai phiên bản chạy trên hệ điều hành Android và IOS. Bất kì khi nào, ở đâu, người bán, người mua đều truy cập dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, mua hàng tiết kiệm, giao hàng tích tắc, chất lượng cạnh tranh.

Aladin xây dựng hệ thống bảo mật thông tin người dùng và kiểm duyệt chặt chẽ các sản phẩm đăng bán. Hình ảnh sản phẩm có logo đính kèm được tạo tự động bởi hệ thống thuật toán, xác nhận hình ảnh chụp trực tiếp.

Người dùng thực hiện giao dịch mua bán trên Aladin có tài khoản, một số thông tin sẽ công khai như mức độ đánh giá tín nhiệm của cộng đồng. Thông qua đó người dùng sẽ tham khảo và quyết định nên thực hiện giao dịch với người này hay không. Các thông tin còn lại được bảo mật tối ưu.

Hộp tin nhắn thiết kế tinh tế để người mua và người bán không cần cung cấp số điện thoại khi mua bán, mọi trao đổi đều thực hiện trực tuyến trên Aladin.

Mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở thành xu hướng áp đảo trên thị trường. Bạn sẽ là người đón đầu hay đi sau xu hướng?

Cầm điện thoại và tải ứng dụng mua bán Aladin.com, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, thông minh, bảo mật, trong vòng 20 giây cho một giao dịch mua bán; “chụp, đăng, chat, bán”. Ứng dụng hứa hẹn là một trải nghiệm mua bán đầy thú vị và hấp dẫn trong năm 2020 này.

Tải app Aladin cho điện thoại iPhone hoặc Android: https://download.aladin.shop

Leave a Reply

%d bloggers like this: