Ai cũng có đồ để bán – Chia sẻ trải nghiệm Aladin

Aladin là ứng dụng công nghệ để mọi người mua bán trao đổi đồ cũ. Với phương châm “ai cũng có đồ để bán”, Aladin được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, và tập trung vào mua bán đồ cũ. Aladin không hỗ trợ cửa hàng. Thay vào đó Aladin tạo ra nền tảng để ai cũng có thể vào bán các món đồ mình không sử dụng nữa. Đồng thời, ai cũng có thể vào Aladin để tìm kiếm đồ tốt giá rẻ.

Và điều đặc biệt khi bán đồ cũ trên Aladin, bạn sẽ ngạc nhiên khi người mua lại là những người hàng xóm quanh bạn hoặc họ hàng bạn bè của bạn.

Đội ngũ Aladin đã trải qua trải nghiệm này. Sau đây là một vài chia sẻ khi đội ngũ Aladin tự đăng bán những món đồ cũ của mình.

Bạn developer đăng bán chiếc balo đựng laptop, mua đã lâu nhưng không sử dụng. Mua với giá 150 ngàn đồng, bạn đăng bán với giá 50 ngàn đồng. Có một vài người hỏi mua và chốt giá 50 ngàn. Thật ngạc nhiên khi người đến lấy đồ lại là anh bạn làm cùng. Anh bạn này đang kiếm túi đựng laptop và đã rất vui khi thấy có người bán túi còn mới với giá quá rẻ.

Bạn developer làm việc từ xa đăng bán bộ bàn phím không dây. Bộ bàn phím còn sử dụng tốt, giá bán giảm hơn 50% so với giá mua mới. Ngay sau khi đăng bán, một bạn developer khác cũng đang làm việc từ xa liên lạc ngay qua Aladin Chat và hỏi mua. Hai bạn developers trả giá và chốt. Cả hai đều vui, người bán bán được nhanh, người mua tìm được đồ tốt giá rẻ.

CEO của Aladin cũng đăng bán chiếc túi đựng laptop. Chiếc túi này được tặng khi mua laptop từ một cửa hàng. CEO không dùng nên quyết định đăng bán. Túi mới có giá 250 ngàn đồng. CEO muốn bán nhanh nên để giá 50 ngàn. Cũng có một vài người hỏi vì họ thấy giá quá tốt. Nhưng người mua cuối cùng lại là một bạn của CEO trên facebook. Cậu bạn này thấy CEO đăng bán và chia sẻ trên facebook đã tải Aladin về và mua.

Bạn designer của Aladin cũng đăng bán chiếc iPad kèm tăng chiếc bút thần Apple. Ngay sau khi đăng bán, có rất nhiều người hỏi mua vì iPad còn rất tốt và giá rất rẻ. Mọi người còn gắng trả giá. Một người bạn của designer đã thấy và chốt ngay không cần trả giá. Sau khi bán xong, đã có nhiều người tiếc vì không mua được chiếc iPad tốt giá rẻ.

Chúng tôi có bạn quen nhà sản xuất khẩu trang chất lượng cao và đã nhờ mua để dùng. Do khẩu trang vải và có thể dùng được 20 lần, chúng tôi quyết định bán bớt cho người dùng Aladin cùng phòng chống dịch. Sau khi đăng bán trên Aladin, đội ngũ Aladin đã rất ngạc nhiên khi người mua lại là những người hàng xóm và bạn bè. Rất nhiều người không biết mua khẩu trang tốt ở đâu, nhờ Aladin đã mua được khẩu trang chất lượng cao giá rẻ.

Còn nhiều trải nghiệm thú vị khi đăng bán đồ cũ trên Aladin. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn.

Bạn có thể tải app Aladin tại https://download.aladin.shop nếu chưa có nhé.

Ai cũng có đồ để bán (everyone has something to sell). Hãy đăng bán trên Aladin. Vừa giúp bạn có thêm không gian và tránh lãng phí, vừa giúp người khác có được món đồ tôt giá rẻ.

Leave a Reply

%d bloggers like this: