ĐẾN ALADIN, MUA MAY BÁN ĐẮT

Điều quan trọng nhất để thúc đẩy một nền kinh tế phát triển chính là hoạt động mua và bán của mỗi thành viên trong cộng đồng kinh tế ấy. Đó là lí do vì sao có câu chuyện vui rằng hiện nay muốn nền kinh tế phát triển khi bóng đen covid-19 đang làm mọi thứ dần trở nên xám xịt, cách duy nhất là khuyến khích mọi người tiêu tiền và mua sắm.

Không nằm ngoài quy luật vận động kinh tế trên, khi phát triển Aladin, các thành viên trong đội ngũ muốn Aladin là môi trường để mọi người có thể thực hiện các giao dịch mua bán dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm nhất.

  1. Là sinh viên

Bạn muốn khởi nghiệp bằng một ý tưởng kinh doanh nho nhỏ, bạn muốn tạo thêm thu nhập cho mình hay đơn giản bạn muốn bán lại những đồ vật không dùng tới nữa trong mỗi lần chuyển phòng, muốn chia sẻ lại những quyển sách hay ho, bàn học xinh xắn. Aladin là “chợ phiên” 24/7 mà bạn có thể đăng tải, rao bán bất cứ lúc nào.

Hoặc đơn thuần bạn chỉ muốn mua một chiếc balo mới, chống sốc, có ngăn đựng laptop nhưng chi phí tiết kiệm một chút. Muốn tìm một quyển giáo trình phục vụ cho học kì mới. Muốn kiếm chiếc áo dễ thương bận vào sinh nhật cuối tuần. Aladin là “chợ phiên” 24/7 để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, mở điện thoại, sáng sớm, ban trưa hay nửa đêm bạn đều có thể tìm thấy vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm.

2. Là nhân viên văn phòng

Báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, làm việc cấp trên, cấp dưới, mọi thứ cuốn bạn vào guồng quay công việc mà bỏ quên quá nhiều trong cuộc sống. Aladin sẽ là trợ lí cho bạn, một món quà cho con gái ngày sinh nhật, một cửa hàng chuyên đồ mĩ phẩm chất lượng, một địa chỉ bán khẩu trang giá hợp lí, một chiếc đèn xông tinh dầu cho góc phòng… Mọi thứ bạn đều có thể tìm thấy trên Aladin. Giao dịch trực tiếp trên app, giao hàng ngay khu vực của bạn sinh sống, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hoặc những ngày cuối tuần, bạn muốn có những khoảng trống cho không gian của mình nhưng không biết dọn bớt đi đâu. Hãy “dọn” lên Aladin, Aladin khuyến khích mọi người mua bán đồ cũ để không có gì là lãng phí và thừa thãi. Như vậy, bạn vừa có thêm một khoản tiền tiết kiệm từ việc bán các vật dụng như vậy và người mua cũng sẽ có được niềm vui mua được một sản phẩm vừa ý, vừa cả túi tiền. Và hơn hết, đó chính là một cách để bạn sống tối giản giữa cuộc đời bận rộn này đó.

3. Là người kinh doanh tự do

Không phí mặt bằng, không kho bãi, không bảo vệ và muôn ngàn chi phí khác khi bạn mở một cửa hàng kinh doanh bên ngoài. Kinh doanh trên Aladin cho phép bạn không gian vô cùng tận để đưa các sản phẩm của mình tiếp cận với mọi người. Những mặt hàng nông sản quê hương của mình, những sản phẩm handmade tự mình làm ra,… Và đặc biệt việc đăng bán hoàn toàn miễn phí với các thao tác vô cùng đơn giản, thuận tiện. Hơn nữa, đây chính là một trong những xu hướng kinh doanh trong tương lai, là một người kinh doanh, hẳn bạn không thể đứng ngoài xu hướng ấy.

Đồng thời, bạn cũng muốn trao đổi với các mặt hàng khác, mua sắm những đồ vật khác, Aladin là nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm với mức giá cạnh tranh, thông tin công khai, từ cũ đến mới, hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

Và nếu còn hoài nghi, sao bạn không thử trải nghiệm với Aladin ngay hôm nay.

Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN

Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

Hoặc https://download.aladin.shop

#aladinapp

#aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: