12 THÁNG SỐNG TỐI GIẢN CÙNG ALADIN

Thương gửi những người bạn của Aladin!

Có lẽ đây là kỳ nghỉ Tết dài nhất mà mọi người chứng kiến và đón nhận nó với nhiều phương án, dĩ nhiên ai cũng mong cuộc sống trở lại như xưa. Các bạn đã chuẩn bị hành trang cho hành trình này như thế nào???

Hôm nay, Aladin đang đặt ra những mục tiêu và thử thách cho mình. Đặt ra mục tiêu để cho bản thân luôn cố gắng, luôn tiến về phía trước dẫu biết sẽ thật nhiều khó khăn. Còn đặt ra thử thách là để luôn chính thắng chính mình, luôn biết mình mạnh mẽ và can đảm hơn rất nhiều, thử thách là lửa, mà lửa sẽ tôi luyện vàng phải không bạn.

Kể bạn nghe nhé, một trong những thử thách năm nay của Aladin chính là 12 tháng sống tối giản. Aladin gọi đây là thử thách, là một lời thách đố cho chính mình và cho những người bạn xung quanh. Bởi bạn biết không, khi một nền kinh tế được khuyến khích tiêu thụ quá nhiều; bạn không có tiền bạn có thể trả góp; bạn không có nhu cầu, nhà sản xuất sẽ tạo ra nhu cầu; bạn có ít tiền, sẽ có sản phẩm giá rẻ; bạn thích dòng cao cấp, sẽ có các sản phẩm nâng tầm bạn; bạn không thích mua sắm, chẳng sao cả, những chiếc xe đẩy siêu thị vốn rất lớn và các mặt hàng sắp xếp để mời chào bạn một cách thật tinh tế. Để rồi cuối cùng người hưởng lợi và nạn nhân cũng chính là bạn, bạn chi tiêu quá nhiều cho mua sắm dẫn đến sự không cần thiết, những cái không cần thiết ấy sẽ choáng hết không gian và thời gian của bạn.

Đồ đạc nhiều làm không gian sống trở nên chật hẹp, mọi thứ lộn xộn khiến bạn không có được những khoảng lặng để ngắm nhìn và nghĩ ngơi.

Nên nói sống tối giản tức là sống một cuộc sống xuất phát từ bên trong chính mình, sử dụng những sản phẩm vừa đủ để phục vụ cho nhu cầu của chính mình, có nhiều khoảng không để lắng nghe chính mình và những người xung quoanh, kết nối và chia sẻ với những người đồng điệu. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự không hề dễ dàng phải không bạn.

Vậy giờ bạn đã hiểu vì sao Aladin đã đặt ra thử thách sống tối giản rồi đúng không, và Aladin còn muốn là một người bạn đồng hành cùng những cố gắng tạo nên thói quen sống tối giản của bạn.

Ở Aladin, bạn có thể bán đồ nếu không dùng đến; bạn có thể trao đổi đồ nếu bạn thiếu; bạn có thể kết nối nếu muốn trò chuyện với những người cùng sở thích; bạn có thể là người bán hoặc người mua, hay chỉ tình cờ ghé ngang xem qua chúng mình.

Mọi thứ đều miễn phí, bảo mật và đang từng ngày được Aladin cố gắng cải thiện về các tính năng, tiện ích, đơn giản mà thật thân thiện với người dùng.

Có một cuộc đời để sống là một món quà quý giá biết bao nhiêu, nhưng sống thế nào để xứng đáng với với quà ấy thì thật không dễ trả lời. Bước vào một năm mới, tâm thế mới, 2020 năm đầu tiên của thập kỉ mới, bạn nghĩ sao nếu cùng Aladin thử thách 12 tháng sống tối giản?

Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN

Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

Hoặc https://download.aladin.shop

#aladinapp

#aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: