SỐNG TỐI GIẢN CÙNG ALADIN

Này bạn, bạn đã nghe tới khái niệm những công dân của thế hệ Z chưa. Đó là khái niệm chỉ về những người trẻ sinh ra và trưởng thành cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000 trở đi. Những công dân này được kì vọng sẽ thay đổi thế giới thông qua những hành vi và nhận thức trong lối sống  cũng như tạo ra các tiến bộ khoa học, kĩ thuật, trí tuệ nhân tạo mà họ được thừa hưởng từ thế hệ đi trước. Xu hướng của công dân thế hệ Z sẽ là sống xanh, sống chia sẻ và sống tối giản.

Trên thế giới, những công dân thế hệ Z đã có những hoạt động môi trường và cộng đồng và nó đang được truyền cảm hứng đến các công dân thế hệ Y.

Còn ở Việt Nam, bọn mình – những thế hệ Z sáng lập Aladin cũng đang cố gắng từng ngày để hòa chung dòng chảy đó. Nhưng “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, sẽ là vô nghĩa nếu Aladin chỉ là Aladin mà không có các bạn.

Aladin hướng tới sự chia sẻ và lối sống tối giản đối với người trẻ. Khi một thị trường sản phẩm vô cùng đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng các khuyến mãi hấp dẫn sẽ khiến cho thói quen tiêu dùng của người trẻ trở nên khó kiểm soát. Đôi khi các sản phẩm mua về nhưng không được sử dụng hết vai trò của nó, một không gian quá nhỏ nhưng lại chứa quá nhiều đồ khiến mọi thứ trở nên mất trật tự. “Bỏ thì thương, vương thì tội”, người cần thì không có, nguời có thì không cần, những góc chia sẻ trên mạng xã hội thì quá rộng lớn và rất dễ bị xao lãng, trôi bài. Vậy nên bọn mình ấp ủ cho ra đời đứa con Aladin. Ở Aladin, bạn có thể bán những đồ bạn không có nhu cầu sử dụng và tìm mua những sản phẩm mà bạn đang cần. Mọi thông tin đều được rõ ràng minh bạch, miễn phí. Nhanh, dễ dàng, tiện lợi và hướng đến cho bạn một thói quen sống tối giản, bớt đồ đạc, chia sẻ với những người xung quanh mình.

Còn bạn, ngắm xem căn phòng mình đã được tối giản chưa nè, mọi thứ tối giản thì cuộc sống đơn giản, và cuộc sống đơn giản là bước đầu tiên để bạn cảm thấy hạnh phúc đó.

Aladin là ứng dụng mua bán trao đổi đồ xung quanh bạn.

Đăng bán miễn phí trên ứng dụng mới Aladin. Bán nhanh, gọn, tiện lợi, và an toàn.

Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN

Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

�#aladinapp�#aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: