TÂM TÌNH NGÀY CÁ THÁNG TƯ

Chào Một tháng Tư, hôm nay Aladin mở nhạc Hà Anh Tuấn, Tuấn hát “tháng Tư là lời nói dối của em”, nghe buồn buồn. Có thật là lời nói dối không nhỉ, hay đó chính là ngày nói thật duy nhất mà chúng ta vẫn thường kiêu hãnh nói ra tất cả những gì chất chứa trong lòng để rồi mỉm cười “không sao đâu, vì đó là ngày Cá tháng Tư cơ mà”, thật thật không không…

Một lần Aladin được khách hỏi, rồi xây app vậy, lỡ như người ta bán đồ giả lên đó rồi sao. Aladin cười, bộ chứ team Aladin có làm bù nhìn đâu, Aladin duyệt đã mới cho đăng chứ. Nói nhanh chóng, tiết kiệm, tiện lợi đâu đồng nghĩa với làm ẩu được. Khách hàng gật gù, ok, tin nha, lần tới mua gì lại lên Aladin giao dịch tiếp.

Vậy đó, câu chuyện tuy ngắn nhưng ý nghĩa thật dài, muốn tin tưởng nhau đâu có khó, nếu mỗi người làm tròn bổn phận của mình, cam kết với những giá trị mình tạo ra và chịu trách nhiệm với lời nói của mình, lòng tin bắt đầu từ những viên gạch nhỏ bé vậy thôi.

Một tháng Tư năm nay bạn có gì vui không, Aaldin nghĩ nếu như thông báo của Thủ tướng về việc cách li xã hội được đăng vào ngày Cá tháng Tư, chắc sẽ có nhiều bạn đùa với nhau. Nhưng không, thông báo bắt đầu có hiệu lực từ 0h00 ngày Môt tháng Tư, nó khiến mọi người phải nghiêm túc suy nghĩ, bạn bắt đầu 15 ngày dành nhiều thời gian hơn trong nhà, nghĩ nhiều hơn về những điều nhỏ bé xung quanh. Một ngày Cá tháng Tư đáng nhớ quá đúng không, bạn có nghĩ ngày mai sẽ là một ngày bắt đầu nói thật của bạn không.

Nói thật hay nói dối, nghiêm túc hay trêu đùa, Aladin tin rằng sau cùng cũng là không muốn làm tổn thương một ai cả, sau cùng cũng là muốn tốt cho mọi người, chỉ là bạn lựa chọn cách thể hiện như thế nào thôi. Hãy chọn cách thể hiện khiến bạn vui vẻ nhất nhé.

Như Aladin vẫn luôn chọn tốn thêm một ít thời gian kiểm duyệt, thêm một ít thời gian xác thực thông tin, thêm một ít thời gian soát lại bảo mật người dùng, mỗi lần thêm một ít, một ít ấy, cộng dồn lại sẽ rất nhiều, đôi khi rất mệt, đôi khi rất tốn năng lượng của mọi người. Nhưng đổi lại chính là sự vui vẻ, hài lòng và quan trọng nhất là sự tin tưởng của người dùng dành cho Aladin, của các giao dịch giữa người bán và người mua trên Aladin. Để mỗi năm, khi tới dịp Cá tháng Tư, Aladin mỉm cười tự hào rằng cả team Aladin đã luôn chọn sự chân thành làm nền tảng kết nối, để nhắc nhở dù có nhiều khó khăn thì vẫn chọn sự thật, chọn chân lí, còn ngày Cá tháng Tư, một câu đùa vui với bạn đồng nghiệp để cùng cười thật tươi chào tháng đầu tiên của mùa hè thôi.

Aladin là ứng dụng mua bán trao đổi đồ xung quanh bạn.

Đăng bán miễn phí trên ứng dụng mới Aladin. Bán nhanh, gọn, tiện lợi, và an toàn.

Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN

Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

�#aladinapp�#aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: