DÂN CÔNG NGHỆ MÙA “CÔ VY”, PHA BẺ LÁI KHÉT LẸT

Có chút may mắn gì đó nếu bạn là dân công nghệ thời đại dịch, đặc biệt nếu những ngày bình thường nó điểm yếu của bạn, thì bây giờ là điểm mạnh nữa nha, đúng là một pha bẻ lái khét lẹt mà, bạn có nghĩ vậy không?

Để Aladin kể bạn nghe nè:

  1. Lầm lì ít nói

Dân công nghệ hình như dành hết chất xám của mình để sáng tạo, suy nghĩ, hành động hay sao mà ít nói lắm nghen. Bình thường ít nói thì gọi là khó ưa, khó chịu, không thân thiện các kiểu. Bây giờ đại dịch, mọi người nói ít thôi cho an toàn, dân công nghệ tự nhiên thành những ngôi sao trong làng ít nói, thấy ngầu ghê không.

2. Ai ở chỗ nào ở yên chỗ đó

Ngày xưa Archimedes từng kiêu ngạo mà nói rằng “hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc cả thế giới này lên”, dân công nghệ thì không cần thế, họ chỉ cần một thiết bị kết nối internet và họ sẽ thay đổi cả thế giới. Khi cả thế giới chạy ngược chạy xuôi, dân công nghệ cứ thế ngồi một chỗ, cứ như cách li với thế giới. Nay thế giới cách li, ngồi không yên ổn, thế mới biết dân công nghệ toàn dẫn dắt xu hướng không hà.

3. Làm việc từ xa

Nghe có vẻ thiếu tinh thần tập thể, thiếu cả tương tác, nhưng thực ra thì không, nhanh, gọn, nhẹ, công nghệ là phải phục vụ con người. Dân công nghệ hiểu rõ về điều đó hơn ai hết, và họ đã thảnh thơi biết bao khi để công nghệ phục vụ cho mình, ai bảo dân công nghệ lười. Bây giờ hạn chế ra đường, tụ tập đông người, ở nhà làm việc đi, lại một lần nữa dân công nghệ dẫn dắt xu hướng.

4. Ai chỗ nào ở yên chỗ đó

Đừng bắt một anh chàng dân công nghệ phải đi mua đồ cho bạn, bắt chàng chạy ngược chạy xuôi, đặc biệt trong thời đại dịch, tính “ở yên một chỗ” của chàng ta sẽ càng được phát huy hơn bao giờ hết. Dễ gì sai vặt được họ, ngược lại họ sẽ ngồi nghĩ xem làm sao mà ngồi một chỗ vẫn giải quyết được vấn đề. Tuyệt chưa.

Và đó chính là một trong những lí do vì sao Aladin ra đời đó, bạn ngại đi chợ, ngại xếp hàng, ngại ra đường, ngại chờ đợi, muốn mua đồ mới nhưng không đủ tiền, muốn bán đồ cũ mà không biết phải làm sao. Có Aladin đây.

Và mách nhỏ cuối cùng, dân công nghệ hầu hết là con trai không à, hơn nữa còn đẹp trai lắm nha.

Aladin là ứng dụng mua bán trao đổi đồ xung quanh bạn.

Đăng bán miễn phí trên ứng dụng mới Aladin. Bán nhanh, gọn, tiện lợi, và an toàn.

Tải app Aladin cho iPhone: https://apple.co/2vd0vQN

Tải app Aladin cho điện thoại Android: http://bit.ly/2ugN1TB

�#aladinapp�#aladinshop

Leave a Reply

%d bloggers like this: