Tại sao phải tăng độ tin tưởng khi sử dụng Aladin

Tại sao phải tăng độ tin tưởng khi sử dụng Aladin

Trust (độ tin tưởng) là hệ thống giúp người dùng kiểm tra nhanh các thông tin mà người bán hoặc người mua đã xác thực với Aladin, cùng với các lịch sử giao dịch, các đánh giá Aladin. Để trên cơ sở đó người dùng có thể xác định mức độ tin tưởng trước khi thực hiện một giao dịch nào đó.

Hệ thống Trust của Aladin được chia làm 3 loại, gồm:

  1. Hệ thống xác thực thông tin cơ bản gồm email, số điện thoại, ảnh đại diện, facebook và giấy tờ tùy thân (xem thêm).
  2. Hệ thống đánh giá giúp ghi nhận lịch sử giao dịch cũng như các đánh giá của người dùng khác trên hệ thống Aladin (xem thêm).
  3. Hệ thống phân loại thành viên Aladin (xem thêm).

Ba lợi ích lớn nhất khi xác thực thông tin và tăng độ tin tưởng khi sử dụng Aladin:

  1. Mua và bán nhanh hơn: Điều đầu tiên và quan trọng nhất, một trang cá nhân đã xác thực đầy đủ kèm một lịch sử giao dịch tốt sẽ luôn được cộng đồng ưu tiên hơn mỗi khi giao dịch
  2. An toàn cho bạn, và cả đối tác của bạn khi thực hiện một giao dịch: giao dịch với một người có mức độ tin tưởng cao sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ lừa đảo và đảm bảo an toàn cho bạn, lẫn đối tác giao dịch
  3. Xây dựng niềm tin lâu dài: nếu là một người thường xuyên mua bán đồ qua mạng, hiển nhiên việc xây dựng một trang cá nhân uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này.
  4. Nhận thưởng từ hệ thống Membership của Aladin: với mong muốn trở thành một nơi mua bán an toàn được xây dựng dựa trên độ tin tưởng và vì thế, Aladin luôn khuyến khích người dùng chung tay xây dựng nó và sẽ luôn có những món quà nho nhỏ dành cho thành viên theo đúng luật của Aladin.

Leave a Reply

%d bloggers like this: