BÁN ĐỒ DƯ, KIẾM TIỀN TRANG TRẢI CUỘC SỐNG

Bình tĩnh khi đọc tựa đề nhé, đừng nghĩ đó là điều gì quá tiêu cực. Dù bạn có tự tin với tài chính của chính mình bao nhiêu thì trong cuộc sống, cũng sẽ có lúc bạn cũng gặp những vấn đề rắc rối với nó. Và những lúc như thế, đừng vội nghĩ đến chuyện đi vay. Cũng đừng nghĩ đến chuyện bán tất cả những đồ đạc của mình.

Hãy nghĩ đến chuyện đi vay khi rắc rối tài chính đó đã ngoài tầm tay của bạn mà thôi. Còn bán đồ đạc, đó là một giải pháp tốt, nhưng là giải pháp cần phải suy xét kĩ. Đừng nghĩ cái gì được giá là bạn bán hết, cũng đừng nghĩ bạn sẽ bán tất cả những gì có trong tay. Điều này sẽ dẫn đến một hệ quả rất tệ là khi bạn cần dùng đến, bạn phải đi mua, và vô tình bạn phải chi thêm tiền cho những điều không đáng.

Thế nên, giải pháp khôn ngoan là hãy bán những thứ mà bạn dư thôi nhé, như là:

Những quyển sách không dùng đến, những chiếc vali du lịch, những đôi giày bỏ xó trong hộp quá lâu, chiếc xe đạp không dùng tới, cái kệ úp chén dư ra, cây đàn xu lâu không dùng… Những thứ nhỏ bé ấy có thể bạn nghĩ nó không đáng, nhưng với những người khác, nó lại cần và thật sự có ích thì sao?

Vì vậy, bạn không chỉ giúp người khác mua được những sản phẩm cần thiết với một mức giá hợp lý mà bản thân bạn cũng có thêm một khoản tiền để giải quyết phần nào rắc rối tài chính của mình hiện tại, có thêm những không gian trống để thư giãn.

Và bạn đừng quên nhé, Aladin là một trong những  app bán đồ cũ tiết kiệm, đơn giản, an toàn, thuận tiện để bạn yên tâm chọn như một kênh trung gian mua bán tin cậy của mình đó.

Bán đồ dư, mua đồ cần.

Tải ngay Aladin.iOS: https://apple.co/2x24AIL

Android: https://bit.ly/2Vw7HCc

Leave a Reply

%d bloggers like this: