Cả nước vì Đà Nẵng

Người ta bình chọn Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, bởi ở đó không chỉ có những căn hộ, những chung cư, những siêu xe mà bởi chính là tình đất và tình người nơi đây. Khi chưa có dịch, Đà Nẵng được chọn như một đầu tàu kinh tế thúc đẩy một dải miền Trung. Những ngày đầu của dịch bùng phát, Đà Nẵng chi viện nhân lực và vật lực cùng cả nước quyết thắng. Những ngày dịch tạm lắng, Đà Nẵng, một lần nữa lại là một trong những nơi đầu tiên gánh nhiệm vụ vực dậy ngành du lịch, các công ty lữ hành, các dịch vụ nghỉ dưỡng đều chọn Đà Nẵng để thu hút khách đăng ký. Và Đà Nẵng cứ thế, bao dung mà đón chào tất cả.

Để hôm nay, cả nước hồi hộp dõi theo Đà Nẵng, Đà Nẵng phải thực hiện lệnh giãn cách rồi. Đợt dịch bùng phát lần này nghiêm trọng hơn rất nhiều, chủng virut mới của Covid-19 tồn tại trong không khí lâu hơn, dịch cũng lan nhanh hơn. Những y bác sĩ hàng đầu được cử đến Đà Nẵng với lòng quyết tâm sẽ chiến thắng: “Chúng tôi chỉ về khi Đà Nẵng đã ổn”. Những nhà báo vào trong tâm dịch để truyền đi những tin tức mới nhất. Bình tĩnh, rồi chúng ta sẽ chiến thắng. Giọng hát đâu đó của các bác sĩ trong khu cách ly vang lên để động viên mọi người. Những áo xanh tình nguyện của các bạn sinh viên đến từng ngõ, gõ từng nhà. Cả nước hướng về Đà Nẵng, quyết không để vỡ trận.

Ngày mai, có thể các ca nhiễm có thể được cập nhật thêm, có thể tình hình sẽ khó khăn hơn. Nhưng, có gì khuất phục được khi mỗi người đều đồng lòng chiến thắng phải không. Rồi ngày mai nữa, mọi chuyện sẽ ổn thôi, vì chúng ta đã từng làm rất tốt mà, cố lên Đà Nẵng, cố lên Việt Nam.

Hãy để Aladin đồng hành cùng với bạn bước qua những ngày tháng gian khó này nhé 🤝!

-Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần. 📱 Download Aladin: Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/

Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today#aladin#aladinshop#loveDaNang

Leave a Reply

%d bloggers like this: