Sản phẩm thật, chụp ảnh thật tại Aladin.shop

Mua đồ cũ online trước giờ vẫn được nhiều người ưa thích do giá rẻ, tiện lợi. Nhưng cũng có không ít vấn đề đã xảy ra. Trên nhiều diễn đàn mua bán đồ cũ, một bạn nữ đã bức xúc đăng tải hình ảnh đôi giày mà bạn ấy đặt mua không hề như hình dung ban đầu của bạn ấy.

Người bán trước đó đã miêu tả đôi giày bằng da được mua xách tay, chỉ mới đi, vài lần, sau khi chụp một bộ ảnh du lịch và dự vài bữa tiệc thì bạn ấy không có nhu cầu dùng nữa, muốn đổi qua mẫu khác, vì vậy “pass” lại nửa giá.

Sau khi trao đổi và xem ảnh, bạn nữ đã đồng ý mua, lúc giao hàng bạn không kiểm tra ngay mà đến tối mới mở ra xem. Đôi giày thì đúng mẫu mã, đúng thương hiệu, nhưng nó đã cũ quá rồi. Lớp da giày đã có vài vết bong tróc, và quan trọng, không thể “pass” lại nửa giá với một đôi giày đã sử dụng quá nhiều lần như vậy được.

Dòng trạng thái của bạn nữ nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ, họ cũng chia sẻ không ít lần mua “hớ” khi sản phẩm không đúng như những gì trên hình hay trong thỏa thuận. Và hầu hết mọi người đều bỏ qua, coi đó là bài học cho mình khi mua sắm trực tuyến.

Đó cũng là lý do vì sao có rất nhiều bạn ngại mua sắm trên ứng dụng trực tuyến.

Để khắc phục điều này, ứng dụng Aladin đã đưa ra quy định mọi hình ảnh của sản phẩm khi đăng tải để bán trên Aladin đều phải được chụp trực tiếp bằng chính camera của Aladin. Quy định này sẽ phải tuân thủ hoàn toàn từ ngày 26/7/2020. Và sau khi chụp xong, để xác nhận một lần nữa, những hình ảnh sẽ có đóng một logo kí hiệu phía góc ảnh. Aladin hy vọng với điều này, mỗi một lần tìm kiếm đồ cũ trên app, các bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng và thích thú với sản phẩm mà mình mua.

Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần.
📱 Download Aladin:
Android: https://bit.ly/2Vw7HCc
IOS: https://apple.co/2x24AIL
🌐Website: https://aladin.shop/
📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today

Leave a Reply

%d bloggers like this: