LÊN ALADIN MUA ĐỒ CŨ MÀ KHÔNG CŨ

Đến bây giờ mình vẫn nhớ những bộ phim Hàn Quốc phát những năm 2000. Thời điểm đó thời trang Hàn Quốc rất thịnh hành (à, bây giờ vẫn vậy nhưng có lẽ không hoàng kim bằng). Góp phần không nhỏ vào thành công đó là những bộ phim Hàn chuyên về khai thác thời trang. Những nhân vật theo đuổi đam mê trở thành nhà thiết kế, những nhân vật khao khát sải bước trên sàn diễn. Và có lẽ, hình ảnh những nữ nhân vật chính là “lọ lem” với vô vàn ý tưởng, chuyên lấy những đồ cũ ra và hô biến, thiết kế lại để chinh phục giới thời trang sẽ luôn là một phần kí ức cho những ai đã trưởng thành những thập niên đó.
Và bạn biết không, điều đó không chỉ có ở trong phim, ngoài đời thực và hiện tại thời điểm này cũng có rất nhiều bạn trẻ như vậy. Các bạn ấy tìm kiếm ý tưởng trên những mẫu thiết kế tưởng đã cũ, các bạn tự thiết kế lại trang phục trên những bộ áo quần bỏ ở xó tủ của mình, các bạn ấy tự tin diện chúng. Vậy nên không khó để hiểu tại sao những trang bán áo quần cũ, những shop đồ si vẫn luôn là một địa điểm mau sắm lí tưởng cho các bạn ấy.
Và nó cũng lý giải lý do tại sao trên ứng dụng Aladin, những chiếc đầm cũ, chiếc áo cũ, chiếc váy cũ, đôi giày cũ, chiếc túi cũ… khi được chủ nhân rao bán lại vẫn luôn thu hút mọi người đến thế.
Bạn biết đấy, đồ cũ luôn hấp dẫn theo cách riêng của nó, phải không?

Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần.📱 Download Aladin:Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today#bandodumuadocan#aladinshop#aladin

Leave a Reply

%d bloggers like this: