Ở Aladin, mọi đồ vật đều có ý nghĩa

Không có cái gì là hoàn toàn sai, ngay cả chiếc đồng hồ chết cũng đúng 2 lần một ngày và chẳng có đồ cũ nào hoàn toàn là vô dụng, luôn có cách để hô biến chúng thành những điều tuyệt vời làm mới cuộc sống, bạn đã thử chưa?

  1. Vải, áo quần cũ

Bạn có thể quyên góp chúng cho để làm từ thiện, tháo ra cắt may thành những đế dùng để đặt ly nhỏ xinh, may thành khăn nhấc nồi, túi nhiều ngăn để đựng đồ lặt vặt, hay khéo tay hơn là những chiếc gối tựa vuông xinh xắn.

  • Chai nhựa

Bạn có thể gom lại để cạnh thùng rác, như vậy những người nhặt ve chai khi thấy chúng sẽ rất vui đó, bạn biết không?

Bạn có thể cắt ra, làm thành những bình trồng cây thủy canh để làm sạch không khí trong phòng hay cầu thang. Bạn cũng có thể lên Youtube để học cách làm cây thông noel, bông hoa từ chai nhựa đó.

  • Sách báo cũ

Bạn có thể gửi tặng cho các tủ sách công cộng hoặc xếp chúng thành những bông hoa trang trí. Xếp các chồng sách cách điệu, nơi bạn vừa thưởng trà vừa ngắm nhìn những chồng sách cũ.

  • Phối ngẫu nhiên để cho ra ý tưởng

Khi quá nhiều đồ cũ và bạn không biết phải làm thế nào,bạn nghĩ chúng không phù hợp khi đặt cạnh nhau. Thực ra bạn hoàn toàn có thể phá bỏ mọi giới hạn, đừng chỉ nghĩ không, nếu bạn không làm thử, sao biết được.

Hoặc bạn có thể lên ứng dụng Aladin, ứng dụng chuyên mua bán trao đổi đồ cũ, vừa có tiền vừa giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

Tải ngay ALADIN để cùng tạo ra giá trị thực cho những món đồ cũ của bạn nhé️🏆————————————-Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần.📱 Download Aladin:Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today

Leave a Reply

%d bloggers like this: