SÁCH CŨ CÓ BAO GIỜ XƯA???

Hạ về rồi, phượng cũng bắt đầu nở những bông đầu tiên rồi, có bạn nào vẫn còn giữ thói quen ép những cánh phượng trong trang sách không?

Cánh phượng khi ép vào trang sách, phượng từ màu hồng mả ngả qua màu ghi rồi nâu bạc, cánh mỏng tang. Hồi đi học, chưa bao giờ mình thấy cánh phượng ép là đẹp cả, nhưng hạ nào cũng cố lấy bẻ “trộm” một vài cành để ép, như một thói quen lệ thường của đám học sinh.

Sau này, mỗi lần lật lại những trang sách cũ, thấy cánh phượng rơi ra, cánh phượng ép muôn đời vẫn “xấu xí” như vậy, nhưng lòng thấy xót thương lạ, bao nhiêu hoài niệm cứ vậy ùa về.

Nên đến bây giờ, dù đã đủ để sắm sửa cho mình một chiếc balo thật xịn và những quyển sách thơm mùi mực mới, mình vẫn thích ghé thăm những cửa hàng sách cũ, lục lục, kiếm kiếm, không hẳn là để tiết kiệm tiền mà đôi khi còn là tìm kiếm lại những kí ức đẹp tươi đánh rơi đâu đó những ngày trưởng thành.

Và nếu bạn cũng có những xúc cảm như vậy, hãy hẹn nhau ở Aladin nhé, đợt này Aladin có thật nhiều những quyển sách cũ được chủ nhân gửi đến với biết bao tâm tình. Mình cùng chia sẻ lại những câu chuyện đã cũ, nhỏ bé, giản đơn như quyển sách ấy đã theo mình bao lâu, mình học được điều gì trong đó, mình đã gìn giữ nó như thế nào hay mình đã tạo thói quen đọc ra sao… Aladin không chỉ giúp bạn bán hay trao đổi sách, Aaldin còn giúp bạn tìm thấy những tâm hồn đồng điệu trong từng trang sách.

Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần. 📱 Download Aladin: Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today

Leave a Reply

%d bloggers like this: