Thế nào là một chiếc khẩu trang chất lượng?


Dịch Covid-19 khiến khẩu trang y tế trở thành một mặt hàng “hot” nhất trong năm, nhưng bạn đã biết thế nào là một chiếc khẩu trang y tế xịn chưa, hãy cùng Aladin khám phá nhé:

 1. Ngâm nước
  Nếu chiếc khẩu trang y tế của bạn thấm nước quá nhiều hoặc bị xù, đó là một chiếc khẩu trang kém chất lượng. Khẩu trang thật không hoặc thâm nước rất ít.
 2. Xé thử khẩu trang
  Nếu khẩu trang của bạn xé một cách dễ dàng thì nó là một chiếc khẩu trang y tế chất lượng kém. Hơn nữa, hãy kiểm tra lớp giấy ở phía trong, hãy đảm bảo đó là một lớp giấy mịn và dai chứ không phải là những tờ giấy ăn.
  Trên đây là hai cách thủ công nhất mà bạn có thể kiểm tra chiếc khẩu trang của mình.
  Thật sự, bằng mắt thường rất khó nhận biết những chiếc khẩu trang y tế chất lượng tốt và xấu. Cách tốt nhất là hãy mua khẩu trang ở nơi có uy tín bạn nhé.
  Có rất nhiều người muốn chia sẻ lại những hộp khẩu trang của mình với mức giá phù hợp mà bạn có thể tìm thấy trên Aladin. Đó không phải là những người bán chuyên nghiệp mà chỉ là những thành viên trong gia đình mua để sử dụng dần, và họ muốn “pass” lại với mọi người như một cách chia sẻ để cùng nhau trước tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay.
  Hy vọng trong bài viết này,bạn sẽ có thêm một tip nhỏ để trở thành người mua thông thái.

Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần. 📱 Download Aladin: Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today

Leave a Reply

%d bloggers like this: