Aladin và Kế hoạch nhỏ

Bạn có còn nhớ phong trào “kế hoạch nhỏ” trong những ngày ấu thơ chúng ta đi học vẫn được nhà trường phát động. “Kế hoạch nhỏ” là phong trào mà các bạn học sinh sẽ thu gom giấy vụn, sách báo cũ hoặc các chai lọ mang lên lớp. Sau đó đem bán lấy tiền, số tiền ấy sẽ được dùng để làm từ thiện. Hoặc cũng có thể là đợt phát động quyên góp sách cũ vào cuối năm học để trao tặng lại cho các bạn học sinh lớp dưới có hoàn cảnh khó khăn hơn. Những “kế hoạch nhỏ” ấy tuy nhỏ nhưng lại dạy chúng ta những điều thật lớn lao về tình yêu thương, sự chia sẻ. Và trong những ngày mà tình hình dịch Covid-19 trở thành sự lo lắng chung của mọi người, chúng ta vẫn ấm áp biết bao khi có rất nhiều “kế hoạch nhỏ” được các bạn học sinh thực hiện,  mỗi hành động như thế, Aladin tin đều khiến cho mỗi người cảm thấy hy vọng hơn biết bao về một thế hệ sau này, thế hệ dễ dàng đi vòng quanh thế giới nhưng không quên những truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Và hôm nay, nếu bạn cũng muốn thực hiện “một kế hoạch nhỏ” cùng con mình bằng cách bán những đồ vật cũ để lấy tiền quyên góp hay đơn giản là bạn muốn chia sẻ những đồ cũ trong nhà, thì ứng dụng Aladin là nơi an toàn và lý tưởng để bạn “bán đồ dư, mua đồ cần”.

Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần. 📱 Download Aladin: Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today

Leave a Reply

%d bloggers like this: