Aladin mách bạn 4 bước “thả thính” khách hàng

Làm sao để đăng bài trông thật chuyên nghiệp, chất như nước cất, hôm nay Aladin sẽ bật mí cho bạn một vài bí kíp nè:

Nguyên tắc 1

Phần chữ: Mô tả ngắn gọn, dễ hiểu, rõ ràng giúp người mua hình dung ra sản phẩm. Bạn biết đấy, ví dụ nếu bạn là một người mua, bạn lên phiên chợ Aladin không phải để đọc bài văn tả chiếc áo mà là để tìm một chiếc áo phù hợp cho mình.

Bạn quan tâm gì ở chiếc áo: Giá cả, màu sắc, kích thước, chất liệu, xuất xứ, ok, vậy là đủ, ngắn gọn mà chất bạn nhé.

Nguyên tắc 2

Phần ảnh: Hình ảnh rõ nét, bố cục gọn gàng, ánh sáng vừa đủ. Ảnh trên Aladin là ảnh của sản phẩm, vì vậy người mua cần một hình ảnh giúp họ nhìn thấy đồ vật mình muốn mua một cách rõ nhất. Không phải là ảnh nghệ thuật để ngắm và suy ngẫm. Nếu hình ảnh bạn đăng trên Aladin quá nghệ thuật và sắp đặt, đôi khi sẽ gây tác dụng ngược lại với người mua, cảm giác quá “ảo” hoặc quá “rối”, thôi, thế là xong, bạn đã mất đi cơ hội được giao dịch chỉ bởi sự cầu kì của mình không đáng có. Hãy nhớ nhé, càng đơn giản càng tốt.

Nguyên tắc 3

Phần trả lời: Đừng chỉ trả lời một cách qua loa, chiếu lệ hoặc hỏi gì đáp đó. Hãy trở thành một người bạn đồng hành mua sắm cùng khách hàng thay vì thao thao bất tuyệt với giọng điệu của người bán. Đôi khi họ không thật sự muốn mua món đồ đó nhưng chính thái độ của bạn đã khiến họ phải xiêu lòng. Hộp tin nhắn của Aladin tôn trọng thông tin cá nhân. Mặt khác Aladin khuyến khích các bên tương tác với nhau để có thể thực hiện một cuộc giao dịch tốt nhất cho cả hai bên “thuận mua, vừa bán”. Vì vậy, hãy là một người bán hàng tâm lý bạn nhé, lần tới, khách hàng chắc chắn sẽ trở lại.

Nguyên tắc 4

Hậu bán hàng: Đừng nghĩ bán hàng xong là xong, hãy ghi chú lại thông tin người mua. Với những người mua thường xuyên, hãy để tâm tới họ, giữ chân khách hàng bằng những chương trình ưu đã hay thẻ thành viên. Với những người mua lần đầu, hãy hỏi họ về trải nghiệm sản phẩm. Như ở phiên chợ Aladin, các bên có thể nhìn thấy công khai những đánh giá dành cho các bên. Điều này sẽ giúp các bên có thêm những tin tưởng trên nền tảng giao dịch trực tuyến.

Còn nhiều bí kíp nữa mà Aladin sẽ chia sẻ sau, còn bạn, bạn có bí kíp gì, hãy kể để Aladin và mọi người cùng tham khảo nè.

Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần. 📱 Download Aladin: Android: https://bit.ly/2Vw7HCc /IOS: https://apple.co/2x24AIL🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today

Leave a Reply

%d bloggers like this: