Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân…

Những điều lớn lao đều bắt đầu từ những điều rất nhỏ

Hãy cùng Aladin bước những bước đầu tiên nhé

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'BÁN DI THU NHO NHO SÁM ĐUOC TUYÊT TÁC TO Download the AppStore Store App ' Google Play 1,5M 200K 150K 400K 10M Bán đô du Mua do cân'
Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'BÁN DI THU NHO NHO SÁM ĐUOC TUYÊT TÁC TO Download the AppStore Store App ' Google Play 1,5M 200K 150K 400K 10M Bán đô du Mua do cân'

Một tháng 9 nữa đang về, chúng ta đang ở trong những ngày đầu tiên của tháng. Tháng 9 cũng là tháng đầu tiên để bắt đầu một năm học mới, một vạch xuất phát mới.

Hẳn không chỉ những đứa trẻ mà ngay cả người lớn cũng đều có những dự định cho mình trước vạch xuất phát ấy. Có người sẽ đến đích sớm, có ngưới sẽ đến đích trễ, có người sẽ đột ngột mà thay đổi một đích đến. Nhưng bạn có biết, điều duy nhất giống nhau giữa họ chính là gì không?

Đó chính là họ dám bước đi.

Chỉ khi dám bước đi, người ta mới có thể tới. Và chỉ khi dám làm những điều nhỏ, người ta mới có thể làm được những điều lớn lao.

Nếu bạn đang là những cô cậu đang ngồi trên ghế nhà trường, hãy đặt mục tiêu năm nay sẽ đạt được kết quả thế nào, để dành được bao nhiêu, mua được những đồ vật  mình mơ ước: t chiếc laptop, chiếc điện thoại, balo….

Nếu bạn là một người lớn đi làm, hãy đặt cho bản thân một mục tiêu mới, một thử thách mưới, hay một thói quen sống mới: như là sống tối giản, sống tiết kiệm, hay sống xanh… Nghe có vẻ rất “gì và này nọ đúng không?”. Nhưng thực ra nó rất đơn giản, chỉ là sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, mua những gì cần mua, bán những gì không dùng, trả đồ vật về với sứ mệnh của nó.

Và hãy để Aladin bước cùng bạn những bước chân đầu tiên trên hành trình vạn dặm của cuộc sống nhé. Aladin là ứng dụng kết nối mọi người với nhau nhằm chia sẻ và mua bán đồ cũ. Với tiêu chí khuyến khích mọi người sử dụng các đồ dùng một cách hiệu quả. Aladin hướng đến một cộng đồng sống đơn giản, tiết kiệm, sống xanh và thân thiện với môi trường.

➡️Truy cập Aladin ngay để đầu tư cho những giá trị lớn hơn trong tương lai bằng việc tích lũy những giá trị nho nhỏ trong hôm nay😇————————————-Aladin – Bán đồ dư, mua đồ cần.📱 Download Aladin: https://download.aladin.shop🌐Website: https://aladin.shop/📌Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tin nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/aladin.today#aladinshop#aladin#bandodumuadocan

Leave a Reply

%d bloggers like this: