Tuyệt chiêu đón Tết vui vẻ hạnh phúc

Tết đã gần kề, nhưng không phải ai cũng đang tận hưởng Tết một cách trọn vẹn nhất! Vậy tại sao không tham khảo những tuyệt chiêu sau đây để có thể dành quãng thời gian chất lượng này cho bản thân và gia đình nhé.

1. Tết và phòng chống Covid

Không phải như những năm trước. 2020 và 2021 đang phải gồng mình hứng chịu những tổn thất gây ra từ đại dịch Cô Vy. Vậy nên lời khuyên từ Aladin dành cho bạn là Tết này hạn chế “xê dịch” nhiều, đặc biệt là các vùng vừa bùng phát dịch, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

2. Dù quý trọng truyền thống, vẫn cứ hãy ăn những món mình thích!

Đã từ lâu, bánh chưng, bánh dày, bánh tét, thịt kho hột vịt,… đã trở thành những món ăn biểu tượng ngày Tết. Nhưng thật vô nghĩa nếu chính bạn không cảm thấy thoải mái vì những món ăn này. Hãy dành thời gian cho bản thân bằng cách ăn những món bạn thích, đừng gò ép bản thân quá nhé!

3. Đừng vùi mình vào công việc

Tết là thời gian sum họp, vì thế đừng quá vướng vào công việc, mà hãy dành thời gian cho mọi người xung quanh bạn. Sẽ có những ngành nghề không có kỳ nghỉ Tết, nhưng không vì thế mà bạn phải làm việc với cường độ cao. Phân bổ tài nguyên thời gian là mấu chốt cho một cái Tết trọn vẹn.

4. Hãy thương yêu cơ thể mình, đặc biệt là đôi tai

Ô nhiễm tiếng ồn là vấn đề khá nhức nhối ở các thành phố lớn, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết. Vì vậy, nếu bạn không thích những bài nhạc xuân được mở đầy trên phố, thay vì phải lên nhạc theo phong trào, hãy cho đôi tai của mình nghỉ ngơi thư giãn.

5. Dọn nhà thông minh

Tết có thể xem là ngày Quốc tế dọn dẹp nhà cửa, vì thời gian nghỉ tương đối dài. Nếu năm nào bạn cũng xem dọn nhà Tết là nỗi ám ảnh, hãy thử suy nghĩ về phương pháp của mình. Lau chùi những thứ không dùng, vừa tạo thêm việc làm cho bạn, vừa không đem lại hiệu quả. Bán hoặc cho đi những món đồ không dùng, đồ cũ, đồ cần thanh lý, cũng là một cách tận hưởng cái Tết thật nhàn nhã!

Bạn có những món đồ cũ, đồ dư dùng nào cần dọn dẹp không? Hãy đăng bán trên Aladin để có thêm thu nhập, và món đồ ấy không bị bỏ phí, các bạn nhé.

Link tải ứng dụng: http://download.thanhlynhanh.com/

One Comment on “Tuyệt chiêu đón Tết vui vẻ hạnh phúc

  1. Những tuyệt chiêu mới mẻ mà trước đây mình chưa từng nghĩ đến. Cám ơn Aladin và tác giả đã chia sẻ nhé.

Leave a Reply

%d bloggers like this: