Top những đôi giày Sneaker cho cho dịp Tết

Những đôi giày sneaker là sản phẩm thời trang không thể thiếu của trong tủ đồ của các bạn trẻ. Do đó, nhu cầu mua sneaker đang ngày càng tăng cao. Nếu là một người mua bán giày, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những đôi giày cực “cháy” trong dịp Tết 2021 này nhé!

  1. Jordan 1 low

Jordan 1 từ lâu đã là một con sốt cho các tín đồ giày sneaker. Với việc xuất phát điểm là giày bóng rổ nên thiết kế của AJ1 luôn cho thấy sự năng động, cũng như cái chất đường phố rất ‘cool’ của Jordan 1. Những bản phối màu của Jordan 1 luôn được đánh giá cao về phong cách thời trang.

2. UltraBoost

Boost vẫn là công nghệ bán chạy nhất của Adidas, với xuất phát điểm là đôi giày chạy bộ (chủ yếu trong phòng tập gym), nên thiết kế của UltraBoost sẽ gọn gàng, nhưng cũng rất khỏe khoắn năng động. UltraBoost là một đôi giày thích hợp cho mùa xuân và hè vì sự đa dụng (dễ phối đồ, phong cách đa dạng,..)

3. SuperStar

Là một trong những sản phẩm có lâu đời của Adidas, SuperStar rất đa dạng khi từng là giày bóng rổ, street style, dễ dàng phối đồ. Qua khứ huy hoàng của SuperStar đã đi qua được 7 thập kỷ, những nó vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của Adidas cho thấy được sự tin yêu của các tin đồ sneaker với SuperStar.

4. Stan Smith

Adidas Stan Smith là sản phẩm kết hợp của Adidas và vận động viên tennis huyền thoại Stan Smith, và cũng như Superstar trải qua nhiều thập kỷ StanSmith vẫn có cho mình sự yêu thương từ sneakerhead. Thiết kế đế bằng, form giày rộng giúp chân cảm thấy mát, không bị hầm. Và sản này rất thích hợp để mang vào mùa hè nóng nực cũng như trong các bữa tiệc sang trọng.

5. Air Max

Tháng 3 vừa qua Nike đã cho ra mắt sản phẩm Nike Air Max 2090 kỹ niệm 30 năm của dòng sản phẩm Air Max 90. Điềi đó cho thấy Air Max có sức hút khá vượt trội ở các tín đồ giày sneaker. Sản phẩm của Air Max rất đa dạng theo từng số như :Air Max 1, Air Max 90, Air Max 97, …mỗi số của Air Max mang một chất riêng. Thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng và trẻ trung những thiết kế của Air Max luôn cho thấy sự năng động , cá tính.

Bạn có đang sở hữu những đôi giày trên? Hãy bán ngay trên Aladin nhé!

Link tải ứng dụng: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: