04 lợi ích từ việc bán đồ cũ AI CŨNG CẦN BIẾT

Chúng ta hầu như ai cũng mắc phải chứng bệnh “có mới nới cũ” phải không nào? Sau khi chúng ta sắm một món đồ mới thì lại xếp xó những món đồ cũ vào 1 góc và không còn sử dụng nữa. Và vì một lý do nào đó mà chúng ta lại không bán đi để tạo không gian cho những món đồ mới mà lại giữ khư khư trong nhà. Vì vậy hôm nay, Aladin sẽ chỉ cho bạn những lợi ích tuyệt vời của việc bán đồ cũ và biết đâu bạn lại thấy được rất nhiều cơ hội từ những món đồ dư dùng trong chính ngôi nhà của mình thì sao!

1.Một biện pháp tiết kiệm hữu hiệu


Chắc chắn là vậy rồi! Giữa cuộc sống tấp nập hiện nay thì những chi phí sinh hoạt luôn là vấn đề khiến chúng ta không khỏi suy nghĩ. Điều này có thể được giải quyết một phần nếu chúng ta tận dụng tốt điều kiện trong không gian sống của mình.Vì một lý do nào đó, có thể là do gắn với nhiều kỉ niệm, hoặc là do bạn chưa có thời gian để bán, và cũng có thể là do bạn nghĩ sẽ cần tới nó trong thời gian sắp tới nên bạn vẫn chưa bán đi, nhưng nếu bạn chịu khó ngồi lại nhìn thật kĩ xung quanh mình thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều thứ có thể giúp bạn.. Những món đồ cũ như: TV cũ,  giường cũ, tủ quần áo cũ không còn sử dụng thì chúng ta có thể đem thanh lý. Các cửa hàng sẽ sửa chữa, tân trang sau đó bán lại cho người nào có nhu cầu. Hoặc bạn cũng có thể tự mình bán lại với giá tốt cho bạn bè, người thân và những ai cần nó hơn. Như vậy không chỉ đơn giản là bán đi một món đồ mà bạn còn đang làm một điều tốt cho những người xung quanh. Nhất là khi trong thời đại công nghệ 4.0, các nền tảng mua bán trực tuyến dành cho đồ cũ ngày càng phổ biến thì việc bạn tự mình bán đi một món đồ không còn là việc quá khó khăn nữa. Các nền tảng thương mại điện tử mua bán đồ cũ uy tín như: Aladin, chợ tốt, chozoi,…sẽ giúp bạn đăng bán dễ dàng và an toàn nếu bạn có ý định thanh lý. Còn đối với những hàng quán khi có nhu cầu trả mặt bằng hoặc thay đổi hình thức kinh doanh thì việc thanh lý nhanh các vật dụng bàn ghế, quầy tính tiền, tủ trưng bày là một cách để lấy lại vốn nhanh nhất. 

2.Tiết kiệm không gian sống cho chính mình

Một điều rất dễ thấy phải không? So với việc bạn phải dành rất nhiều không gian trong ngôi nhà của mình cho những món đồ không còn sử dụng thì việc bán đi để có một không gian thoải mái sẽ dễ chịu hơn nhiều. Ngoài ra không gian sống cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và hiệu suất công việc, một không gian gọn gàng, sạch sẽ sẽ giúp cho tâm trạng của bạn bớt nặng nề cũng như tìm kiếm đồ đạc nhanh hơn, tăng tốc độ xử lý công việc. Ngoài ra việc bán bớt đồ dư thừa trong nhà cũng sẽ tiết kiệm thời gian lau dọn nhà cửa, đặc biệt là đối với những người có không gian sống nhỏ hoặc sinh viên đang ở trọ trong kí túc xá.

3.Đang là xu hướng kinh doanh mới

Những số tiền bạn có được từ việc bán đi một món đồ cũ có thể không quá nhiều nhưng nó cũng sẽ giúp ước mơ tậu một món đồ yêu thích của bạn sớm trở thành hiện thực. Bạn có tưởng tượng được nếu bạn có thể tận dụng tối đa những món đồ không dùng đến trong ngôi nhà của bạn thì số tiền bạn có được có thể nhiều tới mức nào không? Theo thống kê, một người Mỹ trung bình có tới 3000 usd đồ cũ chưa bán.Nếu bạn có thể khai thác tối đa thị trường tiềm năng này thì cơ hội làm giàu của bạn không còn xa nữa. Liệu bạn đã nghĩ kĩ chưa?

4.Bảo vệ môi trường

Khi thanh lý đồ cũ là bạn đang góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường. Một số đồ dùng cũ khi bạn vứt đi thì nó sẽ gây ra hậu quả rất nghiệm trong cho môi trường như, tủ nhựa, ghế nhựa hoặc những vật dụng có chứa hóa chất nhân tao. Công tác phân loại rác ở nước ta chưa được thực hiện đồng bộ và triệt để. Tại bãi rác, chúng sẽ bị nghiền nát hoặc thiêu hủy. Đặc biệt là khi thiêu hủy thì sẽ gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra nếu bạn, đem vứt bừa bộn những vật dụng cũ ngay trước nhà hoặc các bãi rác ven đường thì cũng gây hình ảnh xấu cho chính ngôi nhà của bạn và gây mất mĩ quang đô thị. Thay vào đó, tại sao chúng ta không bán đi những vật dụng này để tạo ra cơ hội thứ hai cho chúng và cho chính chúng ta.

Bạn muốn tìm hiểu thêm những mẹo bán hàng triệu đô giúp tăng doanh số? Bạn có đồ cũ, đồ thanh lý cần bán? Tải ngay: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: