Các cách chị em kiếm thêm thu nhập

Chị em có biết rằng chúng mình đang sở hữu một núi tiền to khổng lồ nhưng không bao giờ động đến không? Đó chính là bộ sưu tập đồ sộ quần áo giày dép và phụ kiện không dùng đấy. Thử nghĩ lại xem trong vòng một tháng gần nhất, những món vật dụng nào mình không dùng đến? Dưới đây là một vài gợi ý để chị em có thể “tiễn biệt” một số món đồ cũ, vừa rộng nhà, vừa rủng rỉnh tiền bạc nhé!

1.Áo quần

Có lẽ, thị trường áo quần là một thị trường rộng lớn, nhu cầu đa dạng và không bao giờ ngừng “hot” trong thời điểm hiện tại. Thị trường này có nhiều lứa tuổi mà chị em có thể hướng đến, với sự đa dạng ở mặt hàng và chủng loại. Chúng ta ai cũng mua nhiều quần áo và có rất nhiều bộ chỉ mặc một lần và xếp xó, vậy tại sao không đưa chúng đến tay người đang cần nhỉ?

2.Đồ đạc trong gia đình

Các đồ đạc cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày là không thể thiếu, nhưng vì những lí do và nhu cầu thay đổi, mà các đồ đạc này có thể lúc còn cần thiết ít hoặc không dùng đến trong gia đình. Và nhu cầu trao đổi, mua bán những đồ đạc này cũng vô cùng lớn. Một chiếc bàn ủi quần áo, một bộ bàn ghế không còn vừa chỗ, một chiếc nệm cũ chẳng hạn?

3.Sách báo, truyện cũ

Sách vở chính là một trong những đồ cũ mà khi rao bán hay trao đổi sẽ cực kì hữu ích, vì như vậy bạn sẽ không để những quyển sách nằm lãng phí ở một góc. Những quyển sách sẽ đi đến với những chủ mới và làm giàu kiến thức mọi người. Vì vậy, có thể không sôi động nhưng thị trường sách cũ bao giờ cũng có một vị trí vững vàng trên thị trường.

4.Đồ diện dân dụng

Đồ diện dân dụng thường được thay đổi bởi nhu cầu muốn thay đổi mẫu mã đẹp hơn, phục vụ nhu cầu cao hơn. Chính vì vậy, người ta sẽ có xu hướng thay đổi đồ liên tục. Và tất nhiên rồi, có thể người này không cần nhưng người khác sẽ cần, do đó, đây cũng là những sản phẩm để bạn có thể kinh doanh trên thị trường đồ cũ. Quạt máy, nồi cơm điện, bình nước nóng, máy xay sinh tố,… đều là những vật dụng thiết yếu cho mọi gia đình. Nếu bạn không có nhu cầu dùng nữa, hãy bán chúng đi nhé!

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc bán những món này ở đâu, thì Aladin – ứng dụng mua bán đồ cũ xung quanh bạn – chính là nơi bạn cần đến. Muốn bán đồ cũ? Tải Aladin tại đây: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: