Muốn nịnh “nóc nhà” mà không có hầu bao thì sao?

Mỗi gia đình đều có “nóc nhà” của mình (hay nói theo cách khác chính là người lo lắng, chăm sóc cho ta và gia đình mỗi ngày). Và vì “người ấy” vừa phải đảm đương việc nhà, vừa có công việc riêng cần giải quyết, đôi khi chúng ta cũng cảm thấy xót xa, cũng muốn mua sắm máy móc, tiện ích để phụ giúp nửa kia của mình. Nhưng chi tiêu như thế nào là hợp lý, khi hầu bao của chúng ta không thật sự quá dư dả, đặc biệt trong thời buổi Covid khó khăn như hiện nay?

Xã hội phát triển đi kèm với nhu cầu được phục vụ của con người ngày càng cao. Vì thế mà thị trường liên tục tạo ra các thiết bị công nghệ mới nhằm đáp ứng cho các hoạt động sinh hoạt của mọi khách hàng. Từ máy giặt, robot quét nhà, máy rửa bát,…được tạo ra đã nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình từ công chúng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện về tài chính để mua mới những sản phẩm này. Cho nên thay vì mua mới, ngày nay ta nên chọn mua lại các sản phẩm cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi tiêu, mới là cách tối ưu nhất.

Nhưng mua đồ cũ thì cũng có cái ưu, cái nhược của riêng nó. Vậy nên mua ở đâu để tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro?

Anh em khi có nhu cầu mua sắm những vật dụng nho nhỏ, dành cho cá nhân sử dụng, thì chắc chắn không thể bỏ qua một ứng dụng mới rất hay và rất hợp lý, đó là ứng dụng mua bán đồ cũ trong địa phương, Aladin.

Aladin – Bán cái một – Là một sàn thương mại điện tử chuyên bán những món đồ cũ nhưng chất lượng vừa tốt, với mức giá hợp túi tiền nhất.


Aladin là cầu nối giữa người mua và người bán, là nơi giao dịch các mặt hàng đã qua sử dụng những vẫn còn tốt được kiểm tra và bán lại với giá hợp lý. Một điểm khá nổi bật của ứng dụng này là dành cho cá nhân mua bán đồ cũ, với tiêu chí kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng. Các anh em thử đăng bán 1 tin xem, sản phẩm lấy lung tung từ trên mạng, sản phẩm chụp qua màn hình khác đều sẽ bị bộ phận kiểm duyệt “xử đẹp”. Vì vậy, việc mua bán trở nên an tâm hơn rất nhiều. Việc hiển thị các mặt hàng xung quanh theo định vị cũng hỗ trợ việc mua bán, vận chuyển thuận tiện.


Túm lại, cánh mày râu nào đang cần nịnh “nóc nhà” của mình nhưng hầu bao còn hạn chế thì chần chờ gì mà không tải ngay app Aladin để săn đồ đi chứ. Mọi thứ bạn cần, Aladin đều có.

Tải ngay Aladin tại đây: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: