05 lý do vì sao nên mua sản phẩm chất lượng tốt đã qua sử dụng thay vì sản phẩm mới

Trong thời buổi siết chặt kinh phí do tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc bỏ ra một khoản tiền kha khá để mua về những “bộ cánh” đẹp và xịn hay những thiết bị gia dụng, điện tử mới 100% là điều khiến không ít anh chị em phải đắn đo, cân nhắc.

Chính vì thế nhu cầu mua các mặt hàng có giá trị tốt mà giá lại rẻ là điều đang được quan tâm hàng đầu, vậy thì tại sao chúng ta nên mua những mặt hàng cũ có giá trị tốt thay vì mua mới món hàng đó? Sau đây là tâm sự về các “thượng đế” khi mua các món hàng cũ thay vì mua mới:

1. Tiết kiệm chi phí: Khi mua lại một món hàng, tất nhiên chúng ta sẽ giảm thiểu chi phí mua món hàng đó, thậm chí là giảm thiểu được một nửa giá so với giá gốc mà chất lượng của nó vẫn tốt và đẹp như mua mới.

Trong thời buổi khó khăn hiện nay, tiết kiệm chi tiêu là điều cần thiết

2. Sản phẩm phong phú: “Cũ người mới ta” nên sẽ có vô số lựa chọn dành cho bạn kèm theo đó là sự đa dạng các mặt hàng như: quần áo, bàn ghế, sách, đồ điện tử,… với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau dành cho bạn.

Đồ cũ cũng đa dạng không kém so với đồ mới, chưa kể độ độc lạ


3. Các sản phẩm cũ đã được chủ cũ chọn lọc, nên bạn không cần mất nhiều thời gian để chọn lọc lại: Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm mà không lo bị hư hỏng, thậm chí bạn có thể xin đánh giá về các sản phẩm mà bạn tính mua về tính hiệu quả cũng như sự tiện lợi mà món hàng đó mang lại.

Đồ cũ thường đã được lựa chọn rất “chuẩn chỉnh”4. Thân thiện với môi trường: Với mức độ rác thải ra môi trường nhiều như hiện nay thì việc bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhặt nhất là điều vô cùng cần thiết. Sử dụng đồ cũ thanh lý để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường là một trong số những cách đơn giản mà hiệu quả, giúp bảo vệ trái đất bớt bị ô nhiễm.

Dùng đồ cũ là giảm thiểu rác thải ra môi trường

5. Cảm giác thú vị khi mua được một món đồ có giá trị cao nhưng giá “hạt dẻ”: Bạn có thể tìm thấy các mặt hàng giá trị mà bạn có thể sẽ không ngờ tới trên các app bán đồ cũ, được bán với mức giá vô cùng rẻ. Đây là cơ hội để bạn sở hữu món đồ đó với chi phí cực thấp. Thị trường đồ cũ rất đa dạng và phong phú về nguồn gốc và xuất xứ, vì vậy bạn hãy lên các app uy tín về đồ cũ để mua những món đồ uy tín. Lên app Aladin ngay để được bán hàng chỉ với 20 giây. Aladin “chụp là bán, chat là mua”.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mua đồ cũ chất lượng ở đâu, hãy tải ngay Aladin, một ứng dụng mua bán đồ cũ tại đây nhé: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: