Tổng hợp những tính năng nổi bật của Aladin

1.Giới thiệu về Aladin 

Aladin là ứng dụng thanh lý nhanh giúp bạn dễ dàng tiếp cận người thu – mua không mất phí dịch vụ. Chỉ 20 giây bạn có thể thanh lý nhanh đồ cũ và mua những thứ bạn cần. Aladin hoạt động như chợ online, ứng dụng kết nối người bán và người mua tiềm năng trong bán kính 10km. 

Đến với vũ trụ thanh lý nhanh Aladin, bạn là người bán hàng bẩm sinh. Vì bạn có thể trao đổi thông tin sản phẩm, trả giá, thống nhất nơi xem và mua hàng vẫn bảo mật được thông tin cá nhân. 

Đến với ứng dụng thanh lý đồ cũ Aladin, bạn có thể “Bán cái một – Mua chất lượng” vì: 

Đa dạng mặt hàng 

Thanh lý nhanh 11 loại mặt hàng khác nhau: giầy, đồ em bé, thời trang, điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị IT , máy tính, đồ điện tử, nội thất, xe cộ. Bạn dễ dàng tìm thấy món đồ yêu thích với giá giảm tới hơn 90% so với giá mới. 

Mua dễ dàng, an toàn, giá tốt

Với hệ thống xác thực thông tin, người mua đã có thể đánh giá mức độ uy tín của người bán và dễ dàng tìm được món hàng mình yêu thích qua 5 bước:

 • Đăng nhập dễ dàng.
 • Tìm kiếm sản phẩm với công cụ tìm kiếm thông minh của Aladin.
 • Xem xét tình trạng sản phẩm, so sánh giá bán và trả giá nếu cần.
 • Đánh giá mức độ uy tín của người bán với hệ thống xác thực an toàn của Aladin.
 • Thoả thuận hình thức giao nhận, thanh toán, bảo hành ngay trong ứng dụng. 

Bán nhanh, tiện lợi, không mất phí

Với ứng dụng thanh lý nhanh Aladin, chỉ mất 5 phút để đăng tải là sản phẩm của bạn đã sẵn sàng hiển thị với người mua tiềm năng ở khu vực lận cận.

 • Đăng nhập dễ dàng
 • Xác thực thông tin để tăng độ uy tín
 • Chụp ảnh ngay trong ứng dụng với Aladin Camera hoặc đăng tải hình ảnh sản phẩm. 
 • Mô tả sản phẩm thật chi tiết để tăng cơ hội tiếp cận người mua tiềm năng
 • Ting ting, có tin nhắn mới, người mua đã sẵn sàng để trao đổi về món hàng của bạn. 

Tìm đồ dễ dàng thông minh

Ứng dụng thanh lý nhanh Aladin có bộ lọc thông minh: 

 • Lọc theo giá, giúp bạn chọn ra các sản phẩm xung quanh trong khoảng giá nhất định. Và sắp xếp kết quả theo giá thấp cao, hay thời gian đăng bán mới nhất hay cũ nhất. 
 • Lọc theo địa điểm, mặc định bạn sẽ biết các món đồ nào đang được đăng bán trong bán kính 10km. Bạn có thể thay đổi bán kính để mở rộng hay thu hẹp phạm vi tìm kiếm.
 • Lọc theo danh mục, chẳng hạn bạn có thể chỉ muốn xem đồ nội thất, đồ điện tử hay thời trang.
 • Tìm các món đồ miễn phí bằng cách vào Góc chia sẻ trên Aladin. 

2.Tất tần tật về “Đấu giá trên ứng dụng thanh lý nhanh Aladin” 

Đấu giá trên ứng dụng thanh lý nhanh Aladin là đấu giá mặt hàng đăng bán của bạn, do bạn sở hữu trong khoảng thời gian được quy định. Mặt hàng đấu giá trên ứng dụng thanh lý nhanh Aladin có giá khởi điểm là 0 đồng và bước giá tự do. Người mua sẽ trả giá cho đến khi người bán chấp nhận mức giá đề nghị hoặc hết thời gian quy định.

Lợi ích khi tham giá đấu giá trên Aladin mặt hàng đấu giá sẽ được đưa vào “Mặt hàng tiêu biểu” đầu trang chủ. Mặt hàng tiêu biểu nhận được trung bình  100 lượt hỏi mua/ ngày. Chỉ có tối đa 09 mặt hàng tiêu biểu được hiển thị trên ứng dụng. Được ứng dụng thanh lý nhanh Aladin gửi thông báo đấu giá đến hơn 100.000 người dùng, hoàn toàn miễn phí. 

Làm sao để được đấu giá trên Aladin? 

Bạn sẽ đăng ký trực tiếp bằng cách bình luận trên bài post trong ứng dụng thanh lý nhanh Aladin. (Chèn link bài post). Admin sẽ gọi trực tiếp để kiểm định mặt hàng trước khi đấu giá. 

Link đăng ký đấu giá trên Aladin: https://products.aladin.today/rEqn

Leave a Reply

%d bloggers like this: