MUỐN “MUA IPHONE CŨ – ĐÃ RẺ CÒN KHOẺ” CHỈ CÓ THỂ Ở ALADIN

MUỐN “MUA IPHONE CŨ – ĐÃ RẺ CÒN KHOẺ” CHỈ CÓ THỂ Ở ALADIN

Ứng dụng thanh lý nhanh Aladin khởi động chương trình đấu giá hoàn toàn mới “Mua iPhone cũ – Đã rẻ còn khoẻ” vào ngày 01/06/2021 với mức giá khởi điểm chỉ với 10.000 đồng với tất cả các dòng iPhone cũ. Chương trình ưu đãi này giúp bạn sở hữu chiếc iPhone với giá cực hời.

  1. Thông tin về chương trình đấu giá “Mua iPhone cũ – Đã rẻ còn khoẻ”

Sản phẩm đấu giá từ ngày 01/06 đến 06/06

Khởi động tuần đầu chương trình đấu giá “Mua iPhone cũ – đã rẻ còn khoẻ”, Aladin sẽ đăng đấu giá 10 chiếc iPhone với hai dòng iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus để bạn dễ dàng lựa chọn mẫu iPhone phù hợp. Sau đây, Aladin sẽ cho bạn biết những tính năng về iPhone bên Aladin đăng bán đấu giá:

iPhone 7 Plus:
Nếu bạn đang có ý định mua iPhone cũ không thể bỏ qua em iPhone 7 Plus. Vì em iPhone 7 Plus có khả năng chống nước và mang tới trải nghiệm mượt hơn đối với màn hình do có mật độ điểm ảnh nhiều hơn. Có camera kép xoá phông. Và sử dụng bảo mật bằng Touch ID tạo cảm giác dễ chịu và tiện dụng hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, iPhone 7 Plus được trang bị màn hình 5.5 inch, với tấm nền LED-backlit IPS LCD cùng với độ phân giải Full HD. Kết hợp với đường viền cạnh bên trên và bên dưới giúp người dùng ít bị chạm nhầm trong lúc sử dụng. Còn về cấu hình iPhone 7 Plus sở hữu bộ vi xử lý Apple A10 Fusion 4 (nhân 64 – bit) với chip đồ hoạ 6 bit và chạy hệ điều hành iOS 12 để bạn có thể cập nhật lên các phiên bản mới hơn.

iPhone 8 Plus:
Còn về iPhone 8 Plus sở hữu bộ nhớ trong cao hơn và nâng cấp những tính như:
Màn hình True Tone giúp màn hình điện thoại chân thực và sắc nét nhất.
Loa stereo khiến người dùng phải “điêu đứng” vì có khả năng phát âm thanh to, âm bass nghe sâu hơn, nghe rất em tai.
Chip Apple A11 Bionic, cải tiến và hiệu năng tốt nhất và có tốc đọ truyền tải thông tin là 64 bit, có 2 lõi hiệu suất, tốc độ xử lý nhanh 25% và 4 lõi năng lượng với tốc độ 70% so với chip A10 cũ

  1. Tham gia đấu giá trên Aladin

Để tham gia “Đấu giá iPhone cũ – Đã rẻ còn khoẻ”, bạn cần thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Tải ứng dụng Aladin tại đây: https://thanhlynhanh.com/
Bước 2: Đăng ký tài khoản.
Bước 3: Xác minh thông tin qua địa chỉ email, số điện thoại trước khi tham gia đấu giá.
Bước 4: Vào trang chủ Aladin, chọn mặt hàng đấu giá yêu thích hiển thị trên mục “Mặt hàng đấu giá”.
Bước 5: Tham gia đấu giá.
Sau 03 ngày diễn ra phiên đấu, người đấu giá cuối cùng đấu giá sẽ là người thắng cuộc. Và thanh toán trực tuyến trên ứng dụng thanh lý Aladin và nhận hàng tại nhà.

Ưu điểm duy nhất chỉ có tại Aladin khi mua iPhone cũ – đã rẻ còn khoẻ
Aladin đảm bảo với bạn tất cả mặt hàng đấu giá đều được kiểm tra chất lượng. Khi phiên đấu giá thành công, Aladin sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà (miễn phí toàn quốc) và không thu bất kỳ phụ phí nào. Đặc biệt hơn, Aladin cho phép đổi trả sản phẩm trong vòng 48 giờ nếu bạn phát hiện ra lỗi từ chiếc Iphone.

  1. Sản phẩm được đổi trả với trường hợp sau:

Người mua thanh toán trực tuyến qua phương thức thanh toán trực tiếp tích hợp trong Aladin, nhưng không nhận được mặt hàng hoặc không nhận được mặt hàng không đúng với mô tả và hình ảnh trong bài đăng của quản trị viên Aladin. (Lưu ý: Tất cả các bài đăng đấu giá từ quản trị viên đều có hình ảnh và video thực tế của sản phẩm, kèm mô tả chi tiết).

Người mua sử dụng mặt hàng nhưng có hư hại, tổn thất từ phía Aladin được liệt kê trong Những trường hợp được yêu cầu đổi trả hoàn tiền, trong thời hạn hỗ trợ đổi trả.

Thông chi tiết đổi trả sản phẩm iPhone trên ứng dụng thanh lý nhanh Aladin:

Hộ trợ đổi trả trong vòng 48 giờ kể từ ngày mặt hàng được giao thành công và được đơn vị vận chuyển xác nhận.
Thời gian yêu cầu bảo hành, đổi trả và mặt hàng trả lại từ 9:00 đến 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
Địa điểm nhận đổi trả: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ VÌ CUỘC SỐNG, Ứng dụng mua bán đồ cũ Aladin, 54/54 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Tham gia đấu giá “Mua iPhone cũ” ai cũng bất ngờ, ngỡ ngàng “Đã rẻ còn khoẻ”. Chương trình bắt đầu vào ngày 01/06/2021 tại app Aladin – Bán cái một. Nhấn vào link để tải ứng dụng cùng Aladin tham gia đấu giá: https://thanhlynhanh.com/

One Comment on “MUỐN “MUA IPHONE CŨ – ĐÃ RẺ CÒN KHOẺ” CHỈ CÓ THỂ Ở ALADIN

  1. Pingback: NHỮNG LÝ DO NÀO IPHONE 7 PLUS ĐƯỢC ƯU CHUỘNG MẶC DÙ RA MẮT SAU 4 NĂM

Leave a Reply

%d bloggers like this: