Mua iPhone ở đâu rẻ hơn thị trường đến 2 triệu đồng?

“Mình là sinh viên, thích quay với chụp mấy cái video đơn giản, chill chill nên cũng muốn sắm cái điện thoại cho ngon ngon chút, vừa xài mà vừa đủ để quay video. Mình cũng có dự định đổi điện thoại lâu rồi nhưng không muốn xin tiền gia đình nên tự đi làm thêm. Tích cóp mấy tháng thì cũng được tầm 6 triệu.Mình dự định mua iphone, nhưng không muốn mua ở cửa hàng một phần vì giá cả, một phần do việc từ chối nhân viên tư vấn khiến mình hơi khó xử, mà không từ chối thì lại bị mời mua mấy chiếc máy đắt hơn với không phù hợp với mình nữa.Mà mua ở CT hay qua các trang bán online thì đa số phải đi gặp trực tiếp. Mình lại sợ gặp lừa đảo, sợ máy không rõ nguồn gốc với là con gái nên hơi sợ nơi gặp không an toàn. Mình đã từng bị lừa mua phải iphone giả được cài sim ghép ngầm nên cạch luôn không dám mua ở những nơi này nữa.

Mua ở những cửa hàng lớn hơn thì khâu đổi trả lại khá rườm rà, mặc dù không phải mong máy mình hỏng để đổi hay gì nhưng bạn mình cũng từng va vào trường hợp đó nên mình cũng khá e ngại, thành ra chưa chọn được nơi để mua. Xong mình dự định đi làm thêm vài tháng, kiếm thêm vài triệu rồi nhờ thằng bạn mua dùm máy mới luôn thì mình thấy cái đấu giá 10k của app này. Cũng vô tình mình đang lướt Tik Tok thì thấy video của app, có đấu giá iphone từ 10k. Hồi đầu cũng bán tín bán nghi, tải thử xem thôi chứ cũng không ôm mộng mơ gì. Ai ngờ hồi vô thì thấy iphone bán không có giá sàn luôn, được tự do ra giá mà có đầy đủ thông tin với video review nữa. Hồi mình tải app thì để ý cũng thấy rating của app khá cao, vậy là cái ý định mua điện thoại của mình lại nhen nhóm. Mình đấu giá đại. May mắn mình lại đấu thắng với cái giá khá hời, rẻ hơn so với bên ngoài hẳn 2 triệu. Do mua được giá tốt nên mình đánh liều thanh toán luôn. Điện thoại được giao thẳng đến nhà mình mà không tốn thêm một chi phí nào hết, kiểm tra thì máy đúng như mô tả lại còn mượt với đẹp nữa. Bên Aladin cũng có gọi hỏi về chất lượng máy, trải nghiệm của mình và nhắc mình được quyền gửi trả trong 2 ngày nên cứ yên tâm xài, kiểm tra. Mình xài con máy đấu giá đấy ổn áp luôn đến giờ. Còn mua thêm được mấy món đồ cũ khá xinh với rẻ trong app nữa. Bạn mình ai có muốn mua điện thoại mình cũng giới thiệu app này, giá rẻ lại đảm bảo nữa á.”

Đây là lời nhận xét siêu có tâm mà một bạn người dùng đã gửi đến cho Aladin. Cám ơn bạn rất nhiều! Nếu các bạn đang tìm nơi mua iPhone rẻ, đảm bảo chất lượng và giá tốt, hãy đến với đấu giá iPhone trên Aladin nhé: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: