Đấu Giá giúp tôi có iPhone tặng Em

Mình là người mua hàng, và mình quan tâm đến chất lượng. Mình càng quan tâm chất lượng hơn khi mua hàng trực tuyến. Nhưng đó là điều đương nhiên, chắc hẳn đa số người mua hàng đều có một nỗi lo như mình, khi rất nhiều bài phốt, bài cảnh báo được đăng tải hàng loạt và khắp nơi trên mạng xã hội, nhiều báo đài cũng từng nhắc đến vấn đề lừa đảo này. Điều đó làm mình ngại và sợ khi mua một món hàng có giá trị lớn nhưng không được xem trực tiếp.

Mỗi khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, mình sẽ chọn những nơi uy tín cao, tìm kiếm những cửa hàng bán chạy món hàng mình cần vì theo mình thì bán đồ chất lượng sẽ có nhiều người mua. Ngoài ra, mình sẽ chọn lựa mua ở những cửa hàng có nhiều đánh giá và có số rating cao vì mình có thể thông qua các review này để xem sản phẩm thật cũng như trải nghiệm của những người đã mua trước đó. Mình có thể gián tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua những cách này. Và khi mình đã an tâm thì mình chỉ việc lựa chọn món đồ mình cần theo sở thích là được.

Đợt sinh nhật em gái mình, điện thoại em bị hỏng hơn tháng rồi nên mình muốn tặng em một cái mới. Thế là mình bắt tay vào tìm kiếm các cửa hàng lớn để tham khảo, nhưng giá của con iPhone mình định mua lại đắt hơn mình nghĩ nhiều, còn mua với số tiền mình đang có thì thấp hẳn 1 đời so với dự kiến luôn. Bữa sinh nhật đó thay vì tặng em điện thoại thì mình chỉ tặng được em đôi giày, mặc dù hơi buồn nhưng mình quyết tâm tiết kiệm thêm để tặng em con iPhone như dự định ban đầu.

Rồi mình có đem chuyện này tâm sự cho bạn trai nghe, bạn trai nghe xong thì chỉ mình đến Aladin, anh bảo bên này đang có chương trình đấu giá iPhone, iPhone giá chỉ từ 10.000 mà còn được ra giá thoải mái, giá nào cũng bán. Ban đầu mình cũng bán tín bán nghi, một phần do mình chưa từng mua điện thoại cũ bao giờ còn một phần mình cũng không biết app có đáng tin hay không. Mình nói thì hơi kì, nhưng bạn trai mình cũng là một người khá khó tính khi mua sắm đồ đạc, anh cũng thường xuyên mua đồ cũ nên anh đã giới thiệu thì mình cũng yên tâm phần nào.

Mình lên App Store xem thử thì hơi bất ngờ, rating của app lên đến 4.8 sao, đa số nhận xét về app cũng rất tốt. Mình lại yên tâm thêm một phần nữa, vậy là mình tải. Vào xem thử điện thoại đấu giá thì có thông tin rất đầy đủ, mình xem kỹ từng cái dù không hiểu lắm nhưng mình có so sánh với các thông tin trên mạng thì thấy khá là ổn, bên này có video test máy nữa, mình coi khá dễ hiểu dù không phải người rành về máy móc cho lắm. Mình cũng hỏi bạn trai thì anh nói bên đây có cho trả máy hoàn tiền trong 48h nên mình yên tâm hẳn và quyết định mua 1 máy. May sao mình đấu giá thắng được giá tốt, còn được tặng thêm ốp lưng với kính cường lực. Quá là dễ thương luôn.

Nhận được điện thoại thì mình tặng cho em mình luôn. Em mình thích lắm, đúng dòng điện thoại em thích, tuy máy cũ nhưng xài không có vấn đề gì hết, mượt và ổn áp lắm. Sắp tới sinh nhật bạn trai mình mà số tiền dự định mua điện thoại hồi trước nhờ hốt được em iPhone rẻ nên còn dư hẳn một khoản, chắc mình phải hốt thêm một em nữa từ Aladin thôi.

Tải Aladin ngay: https://bit.ly/tai-aladin-thanh-ly-nhanh 

Leave a Reply

%d bloggers like this: