05 CÁCH GIÚP BÀI ĐĂNG TRÊN ALADIN ĐƯỢC DUYỆT NHANH HƠN

Thời gian gần đây, trong quá trình kiểm duyệt thì admin Aladin phát hiện tình trạng bài đăng đang bị từ chối rất nhiều. Và để mọi người có thể hiểu rõ hơn về chính sách kiểm duyệt của Aladin cũng như có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng app. Aladin xin gợi ý cho mọi người 5 cách để bài đăng có thể được hỗ trợ duyệt một cách nhanh chóng.

Cách 1: Sử dụng ảnh thật từ máy ảnh Aladin. Những tấm ảnh được chụp thật và thể hiện được chi tiết sản phẩm sẽ giúp người mua đánh giá về tình trạng món hàng tốt hơn cũng như làm tăng mức độ tin cậy của món đồ bạn bán. Aladin cũng chỉ hỗ trợ duyệt những bài đăng có sử dụng ảnh thật, nên bạn chú ý đừng chỉ sử dụng những hình ảnh được lấy từ internet hoặc ảnh chụp màn hình mà không có ảnh thật nhé.
Đặc biệt hơn, những mặt hàng có giá trị cao liên quan đến ngoại hình như xe cộ, điện thoại,… thì bạn cần có hình ảnh ngoại hình để được duyệt nhanh hơn thay vì chỉ có những bức ảnh thông tin đơn thuần.

Cách 2: Mỗi bài đăng chỉ đăng 1 sản phẩm. Và mô tả, hình ảnh cũng như giá cả chỉ liên quan đến sản phẩm đó. Một bài đăng được chấp nhận có nhiều sản phẩm khi bạn muốn bán theo dạng combo và mô tả thể hiện rõ được điều đó. Bạn nhớ chú ý điều này khi đăng bài nhé. Dù cho bạn có đăng bán đồng giá, thì khi các món đồ có hình dạng, mẫu mã khác nhau thậm chí là khác loại mặt hàng thì vẫn cần được tách ra để Aladin có thể hỗ trợ duyệt bài của bạn nhanh hơn nhé.

Cách 3: Không sử dụng hình ảnh có gắn logo. Nếu bài đăng của bạn có những hình ảnh mặc dù là ảnh thật nhưng có gắn logo của bên thứ ba thì hãy xóa logo trước khi đăng tải lên Aladin nhé.

Cách 4: Không để kèm số điện thoại, email trong mô tả (cả chữ viết và hình ảnh). Aladin luôn mong muốn có thể giữ an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng, giúp người dùng không bị làm phiền bởi những cá nhân cố ý và hạn chế việc rò rỉ thông tin cá nhân nên khi đăng bài bạn đừng để những thông tin như số điện thoại, email trong mô tả hay gắn vào hình ảnh sản phẩm nhé. Bạn và người mua hoàn toàn có thể trao đổi thông tin trên trong Aladin Chat

Cách 5: Đăng bài đúng Loại mặt hàng. Hiện nay trong Aladin đang hỗ trợ bán rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, và trước khi đăng bài bạn nhớ xác định rõ loại mặt hàng phù hợp với món đồ mà mình muốn bán nhé. Một món đồ nằm đúng loại mặt hàng sẽ giúp tiếp cận nhiều người mua tiềm năng hơn cũng như việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể bạn đăng bán một quyển sách nhưng lại chọn loại mặt hàng là Giày thì khả năng bán đi của món đồ cũng giảm hẳn đi nhều đấy. Ngoài ra, Aladin hiện tại vẫn đang dành cho các cá nhân thanh lý đồ cũ nên không hỗ trợ duyệt các loại mặt hàng như bất động sản, thực phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc và một số loại mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật.Và với 5 cách như trên thì Aladin mong muốn có thể cung cấp thêm thông tin cho người dùng để người dùng hiểu rõ hơn về chính sách kiểm duyệt của Aladin cũng như có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng app. Nếu mọi người có thắc mắc hoặc muốn phản hồi thông tin về cho Aladin thì có thể vào Cá nhân -> Trợ giúp -> Gửi phản hồi cho chúng tôi. Aladin luôn lắng nghe những đóng góp của mọi người để có thể xây dựng Aladin ngày một hoàn thiện hơn.
Mọi người cũng đừng quên, Aladin đang có chương trình “Đấu giá iPhone chỉ từ 10.000” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy tham gia trải nghiệm đấu giá và rinh về cho mình những chiếc iPhone chất lượng với một mức giá hoàn toàn do bạn đặt ra nhé: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: