Bạn có bao giờ mua hàng online chưa?

“Bạn có bao giờ mua hàng online chưa? Mình thì có thể xem là fan cứng của đồ online luôn. Không phải ra khỏi nhà trong cái thời tiết nóng nực như thế này của Sài Gòn, góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi hạn chế ra đường nữa, tiện cả đôi đường.

Chỉ cần biết muốn mua gì thì chỉ việc lướt thôi đã có thể khám phá biết bao nhiêu thứ, chưa kể mình đã có sẵn danh sách của mấy cửa hàng quen nữa, tha hồ mà chọn luôn. Mình không muốn phải mất công di chuyển từ cửa hàng này sang cửa hàng khác, tốn thời gian đi lại rồi còn phải lựa chọn từng món trong khi thông tin, hình ảnh đã có sẵn trước mặt. Chưa kể, có rất nhiều món đồ mình tìm thử trên mạng thì không thấy chỗ nào bán. Giá cả khi mua online cũng tốt hơn rất nhiều, còn được tặng thêm nhiều mã khuyến mãi nữa.

Mình mua online hầu như mọi thứ có thể mua được, nhỏ thì từ cái khăn, cái bàn chải lớn hơn thì mua hẳn các đồ nội thất, đồ gia dụng như máy hút bụi thông minh, quạt hơi nước, vỉ nướng, bàn ghế lắp ráp,… Mà mua nhiều thứ vậy nhưng mình vẫn chưa mua điện thoại online bao giờ, không phải vì điện thoại quá đắt đỏ mà vì điện thoại mình dùng vẫn ổn, cho tới hồi tuần trước, mình làm rơi và bể mất màn hình với bị móp hẳn. Hơi buồn vì mình dùng con iphone này cũng 3 năm rồi, chưa hề hỏng hóc chỗ nào, chỉ thay pin một lần do chai.

Mình không có ý định mua tại cửa hàng nhưng lại chưa mua điện thoại online bao giờ nên có nhắn hỏi mấy thằng bạn. Mình thấy tụi nó thường xem về điện thoại nên nghĩ chắc sẽ rành khoản này hơn mình. Mình hỏi thì mấy đứa bạn đưa cho một list mấy nơi uy tín để cho mình tham khảo luôn, và trong cái list đó thì có Aladin. Mình ấn tượng cái tên này đầu tiên, do tên giống với một nhân vật mình thích, với cả nghe hơi lạ. Mình cũng xem qua một lượt giá của mấy con mình định mua, giá cả cũng xêm xêm chứ không chênh lệch lắm, đến Aladin thì thấy có đấu giá iphone từ 10.000 còn không có giá cố định, rất hấp dẫn luôn.

Mình nhắn hỏi liền thằng bạn chỉ Aladin cho mình thì nó gửi thẳng qua luôn cái link review điện thoại trên Aladin mà một đứa tay mơ như mình coi cũng hiểu còn có thông tin sơ lược về Aladin với thông tin của một vài con iphone khá hợp với yêu cầu của mình nữa. Aladin còn cho trả máy hoàn tiền trong 48h nên không còn gì suy nghĩ nữa. Vậy là mình tham gia đấu giá ngay và thắng chớp nhoáng được con iphone ưng ý. Nhiều khi mình nghĩ mình mua điện thoại trên Aladin còn ít đắn đo hơn mua mấy đồ linh tinh của mình nữa.

Hồi nhận hàng thì khỏi phải nói, điện thoại đẹp với mượt lắm dù là điện thoại cũ, giá còn mềm hơn nhiều so với mấy giá mình tìm kiếm hồi trước, nhờ khoản tiền hời đó mà mình mua thêm được một mớ đồ online. Chưa kể ngoài điện thoại thì mình còn tìm được trên Aladin mấy món đồ cũ khác giá rẻ mà chất lượng cũng tốt. Nhờ Aladin mà mình vừa mua được điện thoại, một số món đồ cũ còn có thêm một nơi uy tín trong danh sách đã dài ngoằng của mình.”

Đó là những lời nhận xét rất có tâm từ một bạn khách hàng kiêm fan cứng của Aladin đó. Nếu bạn đang tìm mua online một chiếc điện thoại cũ nhưng chưa biết chỗ nào uy tín, thì hãy vào đây nhé: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: