TÔI ĐÃ THAM GIA ĐẤU GIÁ TRÊN ALADIN NHƯ THẾ NÀO?

đấu giá trên Aladin

“Tôi vô tình biết đến Aladin thông qua quảng cáo trên YouTube. Tôi cũng từng biết đến một số hình thức đấu giá trước đây nhưng lại chưa từng nghe nói đến đấu giá trực tuyến. Tôi cảm thấy khá tò mò cũng như mong chờ không biết cơ hội mua iphone tốt như vậy có đúng là thật hay không nên tôi đã nhấn tải và tham gia đấu giá. Mà một điều tôi nhất định phải nói đó là app rất dễ sử dụng cũng như các bước đấu giá được hướng dẫn một cách rất dễ hiểu, chi tiết. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm cần lưu ý mà người dùng thường dễ bỏ qua khi tham gia đấu giá. Và thông qua bài viết này, tôi muốn kể lại trải nghiệm của mình khi đấu giá trên Aladin để mọi người có thể phần nào hình dung ra được quy trình đấu giá trên ứng dụng này.

Và khi nhấn vào link tải cũng như tải app về máy thành công. Thì điều đầu tiên mà đa số app luôn có đó chính là bước Đăng ký tài khoản. Ở Aladin, bạn có thể Đăng ký tài khoản bằng Facebook, Gmail hoặc Zalo. Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập thành công thì ở giao diện chính của app bạn sẽ nhìn thấy ngay những mặt hàng đang được đấu giá xuất hiện rất nổi bật trên màn hình. Những thông tin được thể hiện trong mặt hàng đấu giá lần lượt là hình ảnh bìa của sản phẩm (có kèm số lượt đấu giá sản phẩm ở góc trên bên trái hình ảnh), giá đấu đạt được ở thời điểm bạn xem sản phẩm, tên sản phẩm, người tạm thời đang thắng cuộc đấu giá và thời gian còn lại của cuộc đấu giá.

Và khi bạn nhấn chọn vào một mặt hàng đấu giá bất kỳ thì những thông tin trên sẽ được thể hiện một cách chi tiết hơn, và khi tiếp tục kéo xuống phần thông tin bên dưới bạn sẽ thấy được cam kết cũng như quyền lợi đến từ Aladin khi bạn tham gia đấu giá như: sản phẩm được Aladin đảm bảo, cam kết chất lượng, miễn phí giao hàng và được đổi trả trong 48h. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được những ưu đãi trên khi thanh toán qua Aladin sau khi đã thắng cuộc đấu giá. Các bạn nhớ lưu ý điều này trước khi tham gia đấu giá nhé. Bên cạnh đó, Aladin cũng có link dẫn đến thông tin chi tiết về Chính sách bảo vệ người dùng, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chính sách của Aladin.
Và hơn thế nữa, trong phần thông tin này có kèm theo video review chi tiết chính mặt hàng đang đấu giá ở trên, thời lượng đến gần 30 phút, đem đến cho bạn những thông tin về chất lượng sản phẩm một cách chân thực và chi tiết nhất. Ngoài ra, trong phần thông tin ngắn, Aladin còn có mức giá MUA NGAY để người dùng tham khảo để có thể xác định được mức giá cho bản thân hoặc có thể chọn mua ngay nếu như có yêu cầu. Và cuối cùng chính là thông tin của người đăng bán mặt hàng đấu giá kèm theo mức độ tin cậy của người này thông qua các thông tin đã được Aladin xác thực. Và thông qua rất nhiều thông tin được Aladin cung cấp, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với yêu cầu cũng như kính tế bản thân dựa vào gợi ý giá mua ngay.

Và khi đã xác định được mặt hàng muốn đấu giá, bạn nhấn chọn Tham gia. Và trước khi được tham gia đấu giá, Aladin sẽ cần bạn Đồng ý một số quy định cụ thể kèm theo đó là link Chính sách bảo vệ người dùng cũng như Luật đấu giá chi tiết để các bạn tham khảo. Nếu bạn chọn Đồng ý tức là bạn đã HIỂU và sẽ phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho các hành động của mình trong toàn cuộc đấu giá. Lúc này thì bạn chỉ cần điền chính xác thông tin nhận hàng và xác nhận lại là đã có thể tham gia ra giá cho chiếc điện thoại bạn chọn rồi. Và cứ mỗi lần bạn ra giá cho sản phẩm, Aladin sẽ xác nhận lại hành động một lần nữa để đảm bảo tính khách quan cho cuộc đấu giá, và người ra giá cao nhất cuối cùng sau khi cuộc đấu giá kết thúc sẽ được mua sản phẩm với cái giá mình đã đưa ra đồng thời cần có trách nhiệm thanh toán theo quy định đã đồng ý trước đó.

Và đó cũng là sơ lược về trải nghiệm của mình khi tham gia đấu giá trên Aladin, nếu bạn cần mua điện thoại, hãy tham gia Aladin và trải nghiệm tính năng đấu giá này. Cảm giác đắn đo mỗi lần ra giá hoặc cảm giác hồi hộp chờ đợi thời gian nhảy về 0 cũng là những trải nghiệm rất thú vị. Và biết đâu đến lượt bạn lại sẽ cảm nhận được những cảm xúc cực kỳ thú vị nào đó khác.”

Đó cũng chính là chia sẻ từ bạn Kim Tuyền, một người dùng đã trở thành “fan cứng” của Aladin. Còn bạn? Bạn có muốn đấu giá trên Aladin không? Vào đây ngay: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: