KIẾM 15 TRIỆU MỖI THÁNG TRÊN ALADIN BẰNG AFFILIATE MARKETING

affiliate marketing cùng aladin

Khi nhắc đến kiếm tiền online, bạn sẽ nghĩ ngay đến bán hàng online, freelancer, viết lách, streammer,… Vậy đã bao giờ bạn nghe đến khái niệm Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết chưa? Nếu chưa, hãy cùng Aladin khám phá nhé.

Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online. Đây cũng là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher (nhà phân phối) sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser (nhà cung cấp) và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Advertiser (nhà cung cấp) là ai?
Đây là những có nhu cầu quảng cáo (hay còn gọi là “nhà quảng cáo” hoặc “nhà bán lẻ”) được biết đến là những người có sản phẩm/ dịch vụ và sẵn sàng trả tiền cho người quảng bá sản phẩm của họ bằng các kênh marketing online. 

Publisher (nhà phân phối) là ai?
Đây có thể là cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của Advertiser thông qua mạng xã hội, website hoặc blog và nhận hoa hồng từ Advertiser.

Một số hình thức quảng bá sản phẩm khi làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)


Tiếp thị qua social media
Ngày nay, Social media đang đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và kết nối mọi người với nhau. Nếu bạn hiện đang có một kênh hoặc một tài khoản với một số lượng người theo dõi nhất định trên các nền tảng Social media (như Facebook, Instargam, Tik Tok,…) thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng chính kênh hoặc tài khoản của mình. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng truy cập hoặc mua hàng thông qua quảng cáo trên kênh, tài khoản của bạn.

Tiếp thị qua Email Marketing
Ngay cả trong thời đại tiếp thị truyền thông xã hội ngày càng tinh vi thì sử dụng Email Marketing vẫn là chiến thuật quảng bá đáng tin cậy nhất (và có lợi nhuận) trong tiếp thị liên kết.
Vậy, nếu bạn đang sở hữu một danh sách có rất nhiều email thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng Tiếp thị liên kết. Về nội dung thì email cũng không cần quá chuyên nghiệp mà đi theo hướng văn bản đơn giản, dễ hiểu sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Xây dựng website tiếp thị sản phẩm
Nếu lựa chọn phương án này bạn sẽ phải chọn một thị trường nhỏ hoặc rất nhỏ để phát triển, và bắt buộc thị trường này phải ít cạnh tranh để website bạn có thể đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm của Google.
Khi bạn đã xác định được sản phẩm và từ khoá bạn sẽ tiến hành tạo website để viết thông tin quảng bá cho sản phẩm của mình, sau đó bạn sẽ tối ưu hoá để website của bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Lúc này bạn đã có thể kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết khi khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm thông tin sản phẩm và mua hàng qua link giới thiệu của bạn.

Sử dụng Youtube làm tiếp thị liên kết
Xu hướng và thói quen xem video hướng dẫn trên Youtube là rất lớn, vì vậy đây cũng là cơ hội để Youtuber thúc đẩy các link liên kết để làm tiếp thị liên kết qua việc chia sẻ video của họ. Họ tạo ra những video hướng dẫn, đánh giá so sánh các sản phẩm, nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin trực quan, và gắn những link liên kết của sản phẩm ở phần mô tả của video, sau đó gợi ý người xem click vào link bên dưới để mua sản phẩm. Mục đích chính là để điều hướng người dùng về website/blog để mua hàng và Youtuber này sẽ nhận được khoản hoa hồng.


Vậy kiếm tiền bằng Tiếp thị liên kết trên Aladin như thế nào?
Hiện, Aladin hiện đang phát động Chương trình “Chung tay bán iPhone”, đây cũng là một dạng tiếp thị liên kết.
Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ giới thiệu chương trình đấu giá iPhone trên Aladin cho bạn bè, người thân hoặc người theo dõi kênh của bạn và hướng dẫn họ tham gia đấu giá, với mỗi chiếc điện thoại được bán thành công, bạn có thể nhận được 10% giá trị của mặt hàng (tối đa 500k/ mặt hàng).
Với cách tính trung bình 1 ngày có 1 bạn tham gia đấu giá thành công thông qua link chia sẻ của bạn thì sau 30 ngày bạn đã có 15.000.000 VNĐ chỉ với các bước vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Bạn vào Cá nhân -> Quà tích lũy -> Mời bạn bè để lấy link chia sẻ ứng dụng.
  • Bước 2: Tìm kiếm những bạn đang có nhu cầu mua iPhone và hướng dẫn tải app bằng link chia sẻ của bạn.
  • Bước 3: Hướng dẫn bạn bè tham gia Đấu giá.
  • Bước 4: Đợi kết quả Đấu giá và phản hồi.

Đặc biệt bạn cần lưu ý, người giới thiệu chỉ tính là hợp lệ khi người chiến thắng đấu giá hoàn tất mọi thủ tục và thanh toán thành công cho mặt hàng đấu giá.

Vậy thì bạn còn đang chần chờ gì mà không tham gia ngay cùng Aladin. Chung tay bán iPhone, 1 người chốt 3 người vui.Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://products.aladin.today/9UjJ

Leave a Reply

%d bloggers like this: