04 mẹo đấu giá trên Aladin bạn nhất định phải biết

dau-gia-tren-aladin

Bạn đang có nhu cầu mua iPhone nhưng e ngại về vấn đề tài chính? Bạn muốn lên đời điện thoại nhưng chưa chọn được nơi nào để mua? Vậy bạn có biết, trên ứng dụng Aladin đang có chương trình đấu giá iPhone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn?

 1. Đấu giá iPhone là chương trình gì?

  Đây là chương trình được Aladin khởi động vào đầu tháng 06/2021 nhằm mục đích khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng đấu giá, giúp Aladin hoàn thiện tính năng và chính thức đưa vào sử dụng.
  Khi tham gia chương trình, người dùng sẽ có cơ hội mua được những chiếc iPhone đảm bảo chất lượng, giá cả do chính mình đặt ra, cũng như được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, như:
 • 1000 chiếc iPhone đảm bảo chất lượng từ admin Aladin
 • Giá khởi điểm chỉ từ 10K
 • Trả máy – hoàn tiền 100% trong vòng 48 giờ
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
  Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi khác được áp dụng tùy từng thời điểm diễn ra chương trình.

2. Vậy, ai có thể tham gia đấu giá trên Aladin?

Tất cả người dùng trên Aladin sau khi xác thực đầy đủ thông tin và có nhu cầu mua mặt hàng đấu giá đều có thể tham gia đấu giá.
Để xác thực thông tin bạn vào Cá nhân -> Chọn thông tin muốn xác thực -> Điền thông tin và làm theo hướng dẫn. Aladin sẽ xác thực thông tin bạn gửi về trong vòng 24h. Sau khi được xác thực đầy đủ thông tin, bạn đã có thể tham gia bất kỳ một phiên đấu giá nào.

4 mẹo đấu giá iPhone người dùng không thể bỏ qua:
Aladin sẽ giới thiệu với các bạn 5 mẹo nhỏ nhưng hiệu quả “không hề nhỏ chút nào” có thể giúp các bạn tăng mức độ thành công cho cuộc đấu giá, mua được iPhone chất lượng với mức giá “phải chăng” nhất.

Bid 1 lần ngay đầu cuộc đấu giá
Lưu ý, bạn chỉ nên bid 1 lần và dừng lại. Việc bid này có tác dụng giúp bạn tránh mất nhiều thời gian cho một số thủ tục bạn đầu như điền thông tin, trả lời câu hỏi, tham khảo chính sách và luật,.. Đồng thời, bạn sẽ nhận được thông báo khi có người khác tham gia đấu giá cùng mặt hàng mà bạn quan tâm, điều này giúp bạn theo dõi mặt hàng cũng như tiến trình đấu giá một cách dễ dàng hơn.

Không tranh giá quá sớm
Tuyệt đối không tranh giá vào khoảng đầu hoặc giữa cuộc đấu giá. Điều này sẽ giúp giá mặt hàng không bị đẩy lên quá cao trong thời gian quá sớm. Mức giá mặt hàng sẽ được giữ ổn địng và tăng cơ hội cho bạn mua được mặt hàng với một mức giá tốt nhất vào khoảng cuối cuộc đấu giá khi lúc này có nhiều người tham gia tranh giá hơn.

Tạo hẹn giờ
Bạn chắc chắn sẽ hối hận khi bỏ lỡ mất khoảng “thời gian vàng” để tham gia đấu giá. Khoảng thời gian này thường sẽ rơi vào 30 phút – 1 tiếng cuối cùng của cuộc đấu giá, khi có nhiều người tham gia tranh giá nhất. Dù rằng bạn vẫn nhận được thông báo thông qua lần bid đầu tiên nhưng nó dễ dàng bị bỏ qua hơn là một nhắc nhở chủ động được bạn thiết lập từ đầu. Điều đó còn hữu ích hơn khi bạn thực sự quan tâm đến mặt hàng và muốn mua được mặt hàng với mức giá tốt nhất.

Lựa chọn phương thức thanh toán qua Aladin
Phương thức thanh toán qua Aladin là một dạng phương thức thanh toán qua trung gian, số tiền thanh toán của bạn sẽ được Aladin tạm giữ cho đến khi bạn nhận được mặt hàng và xác nhận chất lượng. Số tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và sẽ được hoàn trả 100% trong trường hợp bạn không hài lòng với mặt hàng nhận được. Đồng thời khi lựa chọn phương thức thanh toán này, bạn sẽ nhận được hầu như tất cả những ưu đãi hiện có đang được áp dụng trên Aladin.

Và như trên, thì Aladin đã giúp bạn điểm qua 4 mẹo giúp đấu giá iPhone trở nên dễ dàng hơn, gia tăng mức độ đấu giá thành công với một mức giá “phải chăng” nhất. Vậy, bạn đã nắm hết các bí quyết và sẵn sàng cho cuộc đấu giá tiếp theo?

Tải Aladin và tham gia đấu giá ngay: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: