3 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NHƯNG KHÔNG CẦN VỐN

Hiện nay, trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp, người dân đang được khuyến cáo hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết, công việc của nhiều người bị ảnh hưởng dẫn đến thu nhập bị cắt giảm thì việc kiếm tiền online lại trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người e ngại vì số vốn ban đầu cần bỏ ra nhưng lại không biết có những cách kiếm tiền online mà không hề cần vốn? Vậy, đó là những cách gì? Hãy cùng Aladin khám phá nhé:

Làm cộng tác viên (CTV) bán hàng

Hiện nay, có rất nhiều shop, cửa hàng tuyển dụng CTV bán hàng mà không cần vốn. Mặt hàng cũng rất da dạng từ quần áo, giày dép, phụ kiện, sách,… Những bạn CTV sẽ được shop, cửa hàng cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin cũng như giá tiền bán ra của các sản phẩm. Việc CTV cần làm là đăng tải lên các fanpage, nhóm bán hàng hoặc chính trang cá nhân của bản thân để bán. Sau khi CTV “chốt đơn” thành công với khách hàng sẽ phản hồi thông tin lại cho shop, cửa hàng sau đó nhận về khoản tiền công cho chính món đồ mà mình bán được.

Cộng tác viên bán hàng online vẫn có thể hoạt động trong mùa dịch

Làm việc freelance cho cá nhân, doanh nghiệp

Với cách này, bạn cần có kiến thức chuyên ngành hoặc một chút năng khiếu, có thể là viết lách, chỉnh sửa, hội hoạ,…

Bạn có thể tìm kiếm những công việc freelance này trên các ứng dụng tìm việc hoặc các trang, kênh tuyển dụng uy tín. Các nhà tuyển dụng sẽ nêu rõ yêu cầu cụ thể, mức lương thậm chí là thời gian hoàn thành nên bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn công việc cảm thấy phù hợp với bản thân để liên hệ nhận việc. Ngoài ra, ở cách này, bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc cùng lúc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp miễn sao có thể đảm bảo chất lượng công việc giúp nâng cao thu nhập cho bản thân.

Viết lách, freelancer, Affiliate Marketing… đều là những công việc chủ động về thời gian và nơi làm, rất thích hợp cho mùa Work From Home này

Tham gia Chương trình “Chung tay bán iPhone” trên Aladin

Đây là một dạng Tiếp thị liên kết mà Aladin phát động thời gian gần đây, nhằm mục đích giúp người dùng bán được món hàng đấu giá nhanh hơn và đồng thời giúp Aladin hoàn thiện tính năng này trong thời gian sớm nhất, tiến tới sử dụng rộng rãi cho toàn bộ người dùng.

Khi tham gia chương trình, với mỗi chiếc điện thoại đấu giá được bán thành công, bạn sẽ nhận được 10% giá trị mặt hàng (tối đa 500K/ mặt hàng) chỉ với các bước vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn vào Cá nhân -> Quà tích lũy -> Mời bạn bè để lấy link chia sẻ ứng dụng.

Bước 2: Tìm kiếm những bạn đang có nhu cầu mua iPhone và hướng dẫn tải app bằng link chia sẻ của bạn.

Bước 3: Hướng dẫn bạn bè tham gia Đấu giá.

Bước 4: Đợi kết quả Đấu giá và phản hồi.

Đặc biệt bạn cần lưu ý, người giới thiệu chỉ tính là hợp lệ khi người chiến thắng đấu giá hoàn tất mọi thủ tục và thanh toán thành công cho mặt hàng đấu giá.

Chương trình tiếp thị liên kết của Aladin giúp bạn nhận hoa hồng ngay lập tức cho mỗi sản phẩm bán thành công

Vậy là Aladin đã điểm qua 3 cách kiếm tiền online nhưng không cần vốn, bạn đã có lựa chọn nào để gia tăng thu nhập cho bản thân mùa dịch này chưa? Nếu chưa, bạn cũng có thể tranh thủ thời gian này để dọn dẹp nhà cửa và bán đi những vật dụng cũ không còn sử dụng trên Aladin. Và đây cũng là một cách kiếm tiền từ chính những vật bạn không dùng đến.

Còn chần chờ gì nữa mà không Aladin ngay: http://download.thanhlynhanh.com/ 

Leave a Reply

%d bloggers like this: