MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY BÁN IPHONE”

mot-so-cau-hoi-ve-chung-tay-ban-iphone-aladin
  1. Ai có thể tham gia chương trình “Chung tay bán iPhone”?

Tất cả người dùng đang sử dụng ứng dụng Aladin sau khi xác nhận đầy đủ thông tin đều có thể tham gia chương trình.

Để xác thực thông tin bạn vào Cá nhân -> Chọn thông tin muốn xác thực -> Điền thông tin và làm theo hướng dẫn. Aladin sẽ xác thực thông tin bạn gửi về trong vòng 24h. Sau khi đã được Aladin xác thực đầy đủ thông tin, bạn có thể tham gia bất kỳ một chương trình nào diễn ra trên Aladin.

  1. Làm sao để nhận được tiền hoa hồng?

Để nhận được tiền hoa hồng, bạn cần giới thiệu chương trình Đấu giá iPhone trên Aladin đến bạn bè/ người thân/ người theo dõi đang có nhu cầu mua iPhone và thuyết phục họ mua hàng bằng link tải ứng dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng các hình thức như trò chuyện trực tiếp, thông qua nội dung trên kênh social cá nhân, giới thiệu thông qua website,… 

Với mỗi mặt hàng đấu giá được bán thành công, bạn sẽ nhận được 10% giá trị của mặt hàng (tối đa 500K/ mặt hàng). 

Cách thức tham gia cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào Cá nhân -> Quà tích lũy -> Mời bạn bè để lấy link chia sẻ ứng dụng.

Bước 2: Tìm kiếm những bạn đang có nhu cầu mua iPhone và hướng dẫn tải app bằng link chia sẻ của bạn.

Bước 3: Hướng dẫn bạn bè tham gia Đấu giá.

Bước 4: Đợi kết quả Đấu giá và phản hồi.

Lưu ý:

Người giới thiệu chỉ tính là hợp lệ khi người chiến thắng đấu giá hoàn tất mọi thủ tục và thanh toán thành công cho mặt hàng đấu giá.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về Aladin.

  1. Làm sao tôi biết mình đã mời bạn thành công?

Để đảm bảo, bạn hãy nhắc nhở bạn bè/ người thân, người theo dõi của bạn nhất định phải dùng link của bạn để tham gia. 

Khi họ dùng link, Aladin sẽ ghi nhận người đó do bạn mời. Bạn đồng thời cũng sẽ nhận được thông báo:

+ A quan tâm đến bạn. Giúp bạn dễ dàng xác nhận những người mà mình đã mời thành công. 

+ Nếu A chưa từng tải Aladin trước đó, bạn sẽ nhận được thêm 100,000 điểm tích lũy từ A. 

  1. Làm sao tôi biết bạn mình đã tham gia đấu giá?

Khi người bạn mời tham gia đấu giá, bạn sẽ nhận được thông báo “A vừa tham gia đấu giá sản phẩm X. Xem ngay nào”. Bạn chỉ cần ấn vào thông báo sẽ được dẫn đến ngay sản phẩm mà bạn mình đang tham gia đấu giá. 

Hoặc bạn có thể theo dõi trực tiếp những người đang ra giá tại phiên đấu giá, sau đó đối chiếu với danh sách những người mình đã mời được, nếu trùng khớp thì người bạn mời đã tham gia đấu giá. 

Để xem được danh sách những người ra giá bạn có thể thao tác như sau: ấn trực tiếp vào sản phẩm đấu giá đang hiển thị tại màn hình chính của ứng dụng -> nhìn vào góc phải bên dưới hình ảnh mô tả bạn sẽ thấy biểu tượng cây búa cùng số lượt đấu giá tính đến thời điểm hiện tại, bạn ấn vào đó -> danh sách những người ra giá và lịch sử đấu giá sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ việc đối chiếu tên và hình ảnh của những người ra giá với danh sách mình đã mời được để xác nhận.

  1. Làm sao tôi biết bạn mình đã thanh toán thành công?

Khi tham gia chương trình, người giới thiệu chỉ tính là hợp lệ khi người chiến thắng đấu giá hoàn tất mọi thủ tục và thanh toán thành công. 

Khi người bạn mời đã thanh toán thành công, Aladin sẽ chủ động liên hệ bạn để xác minh, nên bạn hãy chờ nhé

Bạn cũng có thể trao đổi với chính người mà bạn mời được để biết tình trạng thanh toán. Hoặc bạn có thể gửi phản hồi về cho Aladin để hỏi về tình trạng thanh toán, để gửi phản hồi bạn vào Cá nhân -> Trợ giúp -> Gửi phản hồi cho chúng tôi -> Nêu rõ lý do sau đó chọn Gửi phản hồi.

  1. Đây có phải là tiền mặt không? Tôi sẽ nhận tiền như thế nào?

10% giá trị mặt hàng sẽ được quy đổi ra tiền thật và người giới thiệu hợp lệ sẽ nhận được số tiền này. 

Sau khi người chiến thắng đấu giá hoàn tất mọi thủ tục và thanh toán thành công. Aladin sẽ chủ động liên hệ người giới thiệu và xác minh. Nếu người giới thiệu sau khi xác minh được tính là hợp lệ, Aladin sẽ chuyển trực tiếp khoản hoa hồng vào tài khoản do người giới thiệu cung cấp.

  1. Làm gì khi tôi mời bạn nhưng không nhận được tiền?

Aladin xin lưu ý, người giới thiệu chỉ tính là hợp lệ khi người chiến thắng đấu giá hoàn tất mọi thủ tục và thanh toán thành công. Sau quá trình này, Aladin sẽ chủ động liên hệ với người giới thiệu để xác minh. 

Trong trường hợp khách quan, thời gian có thể bị kéo dài do ảnh hưởng của việc vận chuyển và thanh toán với người chiến thắng đấu giá. 

Trong trường hợp người chiến thắng đấu giá đã hoàn tất mọi thủ tục và thành toán thành công nhưng bạn vẫn chưa nhận được phản hồi. Hãy phản hồi ngay đến Aladin để được hỗ trợ xác minh và giải quyết. Người dùng gửi phản hồi về cho Aladin bằng cách vào Cá nhân -> Trợ giúp -> Gửi phản hồi cho chúng tôi -> Nêu rõ lý do sau đó chọn Gửi phản hồi.

Leave a Reply

%d bloggers like this: