04 LÝ DO NÊN THAM GIA ĐẤU GIÁ TRÊN ALADIN

04 lý do nên tham gia đấu giá trên Aladin

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để mua iPhone? Bạn muốn đổi điện thoại nhưng lại hạn chế về khả năng tài chính? Vậy, bạn đã biết Chương trình “Đấu giá iPhone chỉ từ 10K” của Aladin chưa? Nếu chưa, hãy cùng Aladin khám phá ngay nhé.

1.   Đấu giá iPhone chỉ từ 10K là chương trình gì?
Đây là chương trình được Aladin khởi động vào đầu tháng 06/2021 nhằm mục đích khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng đấu giá, giúp Aladin hoàn thiện tính năng và chính thức đưa vào sử dụng.
Khi tham gia chương trình, người dùng sẽ có cơ hội mua được những chiếc iPhone đảm bảo chất lượng, giá cả do chính mình đặt ra, cũng như được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, như:
1000 chiếc iPhone đảm bảo chất lượng từ admin Aladin
Giá khởi điểm chỉ từ 10K
Trả máy – hoàn tiền 100% trong vòng 48 giờ
Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi khác được áp dụng tùy từng thời điểm diễn ra chương trình.

2.   Vậy, ai có thể tham gia đấu giá trên Aladin?
Tất cả người dùng trên Aladin sau khi xác thực đầy đủ thông tin và có nhu cầu mua mặt hàng đấu giá đều có thể tham gia đấu giá.
Để xác thực thông tin bạn vào Cá nhân -> Chọn thông tin muốn xác thực -> Điền thông tin và làm theo hướng dẫn. Aladin sẽ xác thực thông tin bạn gửi về trong vòng 24h. Sau khi được xác thực đầy đủ thông tin, bạn đã có thể tham gia bất kỳ một phiên đấu giá nào.

3.   04 lý do nên tham gia đấu giá trên Aladin:
Đa dạng mặt hàng
Trong chương trình này, Aladin có đến 1000 chiếc iPhone từ dòng 7 Plus trở lên với nhiều màu sắc, dung lượng khác nhau được cập nhật liên tục mỗi ngày. Các dòng điện thoại sẽ được cập nhật một cách ngẫu nhiên tuỳ vào từng thời điểm diễn ra chương trình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và lựa chọn tham gia đấu giá để rinh về cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng. Nếu không may, bạn không thắng trong cuộc đấu giá chiếc điện thoại yêu thích thì cũng không cần buồn, vì chương trình vẫn tiếp tục và biết đâu phía sau sẽ có những chiếc iPhone tương tự hoặc hấp dẫn hơn đang chờ đợi bạn.

Đảm bảo chất lượng
Tất cả điện thoại đấu giá trên Aladin đều được admin Aladin kiểm tra chất lượng với quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo về chất lượng mặt hàng. Mọi thông tin của máy đều được công khai một cách trung thực, chi tiết cả về ngoại hình lẫn thông số. Ngoài ra, admin còn có video review thực tế cho từng chiếc iPhone đấu giá, đảm bảo cho người mua có được cái nhìn thực tế, khách quan nhất về mặt hàng.Giá cả do chính bạn đặt ra
Bạn có tin, bạn có thể mua được 1 chiếc iPhone theo giá của chính mình? Khi tham gia chương trình đấu giá của Aladin thì đây hoàn toàn là điều có thể. Ở Aladin giá khởi điểm của mỗi chiếc điện thoại đều là 10 nghìn đồng, còn giá bán ra thì lại do chính bạn quyết định. Trong mỗi mặt hàng được Aladin niêm yếu đều có kèm theo giá MUA NGAY và giá THAM KHẢO nên bạn hoàn toàn có thể chủ động đưa ra cho mình một mức giá phù hợp với túi tiền. Điều này, giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc đấu giá và lựa chọn mặt hàng sao cho vừa vặn.

Đi kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác
Khi tham gia chương trình, bạn không những có được cơ hội mua những chiếc iPhone đảm bảo chất lượng, phù hợp với sở thích, giá cả do chính mình đặt ra mà còn nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác như: trả máy – hoàn tiền 100% trong vòng 48h, miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Không những thế, bạn còn được tham gia Vòng quay – Ala Quay để có cơ hội sở hữu voucher khi mua điện thoại đấu giá, tham gia chương trình “Chung tay bán iPhone” để có cơ hội nhận được lên đến 10% giá trị của mặt hàng.Quá hấp dẫn phải không nào? Bạn không ngại đấu giá, bạn chỉ cần lý do thôi? Vậy lý do đã có rồi thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải Aladin để tham gia cùng chúng mình.

Tải Aladin ngay: http://download.thanhlynhanh.com/

Leave a Reply

%d bloggers like this: